chuẩn bị sách vở sắm quần áo đi chơi xả xì trét tóp 3 điều mà có đánh chết bạn cũng ko làm
H hathuy12 15 Tháng tám 2009 #221 chuẩn bị sách vở sắm quần áo đi chơi xả xì trét tóp 3 điều mà có đánh chết bạn cũng ko làm
B bupbe_dautay 15 Tháng tám 2009 #222 1, Giết người. 2, Tử tự. 3, Nghỉ học. Top 3 người bạn yêu quí nhất đời.
B bupbe_dautay 15 Tháng tám 2009 #224 1, Ước gì mình trở nên giàu có nhất nước. 2, Ước gì năm sau con đỗ vào trường chuyên của Tỉnh. 3, Ước gì con có 100 điều ước nữa. Top 3 điều bạn muốn trong năm học này.
1, Ước gì mình trở nên giàu có nhất nước. 2, Ước gì năm sau con đỗ vào trường chuyên của Tỉnh. 3, Ước gì con có 100 điều ước nữa. Top 3 điều bạn muốn trong năm học này.
H hathuy12 15 Tháng tám 2009 #225 1,tìm đc chỗ trọ rẻ 1 chút 2,học tốt 3,ko bị ốm top 3 điều mà bạn cho là cần nhất ở phu quân tương lai
1,tìm đc chỗ trọ rẻ 1 chút 2,học tốt 3,ko bị ốm top 3 điều mà bạn cho là cần nhất ở phu quân tương lai
V voldy_317 15 Tháng tám 2009 #226 1. nhan sắc cỡ anh Lee Min Ho iu wj' 2. nhìu xjền 3. tốt vs mình top 3 điều bạn sẽ làm nếu là con bò
L lenamtrung 15 Tháng tám 2009 #228 Cắn vào ai vừa viết bài này Ngủ trên giường của hắn "Giải quyết" luôn ở trên giường 3 điều bạn muốn làm nhất....
Cắn vào ai vừa viết bài này Ngủ trên giường của hắn "Giải quyết" luôn ở trên giường 3 điều bạn muốn làm nhất....
C congthanh97_pt 15 Tháng tám 2009 #230 conan yugi ava của tui ) nhìn ava là biết con ji` =.= top 3 đứa khùng nhì sever =.=
N ngoisaotim 17 Tháng tám 2009 #232 1) Cười 2) Nhắn tin cho mấy đứa bạn báo tin 3) post bài thứ 1001 (Ủa, mà mình post gần 5000 bài oy!) Top 3 điều bạn sẽ làm nếu đỗ thủ khoa đại học...
1) Cười 2) Nhắn tin cho mấy đứa bạn báo tin 3) post bài thứ 1001 (Ủa, mà mình post gần 5000 bài oy!) Top 3 điều bạn sẽ làm nếu đỗ thủ khoa đại học...
S stary 17 Tháng tám 2009 #233 1/ Ăn mừng 2/ Khoe với moi người 3/ Đi du lịch Top 3 hình khỉ yoyo bạn thích nhất? )
P phuongkoyeu 17 Tháng tám 2009 #234 ko thik khỉ yoyo thì làm sao ? top 3 điều bạn muốn khi Tn đại học ^^!
N ngoisaotim 18 Tháng tám 2009 #235 1) đc chúc mừng 2) có việc làm ngay 3) trúng số Top 3 loại điện thoại di động mà bạn muốn sở hữu...