P
Hô hàoĐH = Đại học
==>tiếp: HH
....................................
Ăn lương................................Hô hào
~> AL ++++++++++++++++++++
+++++++++++++++++++++++++
Công bìnhTD là thể dục
................
.....CB........
.................
Kính gửi 8-}Báo ảnh....
KG.....................
..................................................................................
Giả thuyếtQuần hoa.
GT.................................
:-h Hello, chúc ngủ ngon!
Quần hoa.
GT.................................
:-h Hello, chúc ngủ ngon!
Giả sửGiả thuyết
~> GS ............................
.......................................
p/s: mới giờ này mà ngủ cái gì bạn?
Nghệ thuật-> Giới thiệu
--------> NT <----------
Công cuộcNghệ thuật
~> CC ++++++++++++++++++++++++
+++++++++++++++++++++++++++++
Uốn congCông cuộc
~> UC ++++++++++++++++++
+++++++++++++++++++++++
Uốn cong
~> BG ____________________
__________________________
Trời đấtBạn Gái
TĐ
Việt Nam....................Trời đất
~> VN ++++++++++++++++++++++
+++++++++++++++++++++++++++
Điền kinhViệt Nam....................
~> ĐK...............................
Điền kinh
~> VĐ ++++++++++++++++++
+++++++++++++++++++++++
Hạnh phúc.............................................VĐ = Vận động ^^!
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
HP = ................?
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~