L 
		
                       
                l0v3_sweet_381
Bản đồ
~> PC ++++++++++++++++
+++++++++++++++++++++
Phong cách =.=
________________________________
CT= ..........................................?
Bản đồ
~> PC ++++++++++++++++
+++++++++++++++++++++
Chiến thuậtPhong cách =.=
________________________________
CT= ..........................................?
Khuyến Khích <ĐT: Điện thoại
.......................................Hi hi.
KK
Thống trịKhuyến Khích <<
<
TT
Phân biệtThống trị
~> PB ++++++++++++++++
+++++++++++++++++++++
Có đợt quyết đấuHMTG => học mãi thấy...gián))
CĐQĐ****************************????????????
Phán QuanPhân biệt
~> PQ ++++++++++++++++
+++++++++++++++++++++
Nỗi buồn viễn xứCó đợt quyết đấu
~> NBVX +++++++++++++++++
++++++++++++++++++++++++
Phân xửPhán Quan
~> PX ++++++++++++++++
+++++++++++++++++++++
Ngọn cỏ lá câyNỗi buồn viễn xứ
~> NCLC +++++++++++++++++
++++++++++++++++++++++++
Bi quanPhân xử
~> BQ +++++++++++++++++
++++++++++++++++++++++
Phụ bạcBi quan
~> PB +++++++++++++++++
++++++++++++++++++++++
Trâm gãy gương tanNgọn cỏ lá cây
~> TGGT +++++++++++++++++
++++++++++++++++++++++++
Ham hốPhụ bạc
~> HH ++++++++++++++++
+++++++++++++++++++++
Hoa tàn nguyệt rơiTrâm gãy gương tan
~> HTNR +++++++++++++++++
++++++++++++++++++++++++
Nụ cười mang lại hạnh phúcHoa tàn nguyệt rơi
~> NCMLHP ++++++++++++++
+++++++++++++++++++++++
 
				
		