C2H5-NH-OC-CH3+HCl+H2O----->C2H5NH3Cl+CH3COOH
N ngoisaotim 2 Tháng một 2008 #142 2CH3COOH + CaO --> (CH3COO)2Ca + H2O (post thêm bài này nữa cho đủ 600 )
L lehoanganh007 2 Tháng một 2008 #143 ngoisaotim said: 2CH3COOH + CaO --> (CH3COO)2Ca + H2O (post thêm bài này nữa cho đủ 600 ) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... (CH3COO)2Ca + 2HCl ---> 2CH3COOH + CaCL2
ngoisaotim said: 2CH3COOH + CaO --> (CH3COO)2Ca + H2O (post thêm bài này nữa cho đủ 600 ) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... (CH3COO)2Ca + 2HCl ---> 2CH3COOH + CaCL2
N nguyenanhtuan1110 5 Tháng một 2008 #149 khanhtho said: nCH3COOCH=CH2---(xt,t,P)--->(-CH(OCOCH3)-CH2-)n Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Anh để cái này đến hết hôm nay nhé, nếu ko ai viết tiếp được coi như khanhtho thắng, ta chuyển qua chơi lượt 2 nhé. Yêu cầu của lượt 2 là chỉ dùng hữu cơ thôi, ko được chạy sang vô cơ nữa
khanhtho said: nCH3COOCH=CH2---(xt,t,P)--->(-CH(OCOCH3)-CH2-)n Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Anh để cái này đến hết hôm nay nhé, nếu ko ai viết tiếp được coi như khanhtho thắng, ta chuyển qua chơi lượt 2 nhé. Yêu cầu của lượt 2 là chỉ dùng hữu cơ thôi, ko được chạy sang vô cơ nữa
G giotletim 10 Tháng một 2008 #150 khanhtho said: nCH3COOCH=CH2---(xt,t,P)--->(-CH(OCOCH3)-CH2-)n Bấm để xem đầy đủ nội dung ... (-CH(OCOCH3)-CH2-)n+ NaOH---> (-CH(OH)-CH2-)n +CH3COONa
khanhtho said: nCH3COOCH=CH2---(xt,t,P)--->(-CH(OCOCH3)-CH2-)n Bấm để xem đầy đủ nội dung ... (-CH(OCOCH3)-CH2-)n+ NaOH---> (-CH(OH)-CH2-)n +CH3COONa