H
happy_1809
cà chuatiếp nhé:
```````````````````````````
=> 5 nguyên liệu
cà pháo
mè trắng
thịt
rau thơm
....................................................
cà chuatiếp nhé:
```````````````````````````
=> 5 nguyên liệu
món tiếp theo
=> 6 nguyên liệu.
chưa đúng bạn ạớt xanh
ớt đỏ
thịt bò
lưỡi bò
sả
cà chua
.........................
chỉ tính những thứ mà bạn có thể nhìn thấy (bằng mắt) ở ngay trong hình thôi bạn ạ.Có tính gia vị ko hả bạn )
Thèm :-j:-j =P~=P~=P~
những bài tớ thanks là những câu trả lời đúng.Ko thấy được hình bạn ơi, nhưung câu trả lời đúng ra sao?
những bài tớ thanks là những câu trả lời đúng.
@kunngocdangyeu: đúng, nhưng mà hơi chậm )
tiếp nhé:
=> 4 nguyên liệu.
chưa đúng bạn ạCà chua
Thịt bò
Qủa dứa
Lá thơm
Tỏi
Đu đủ hả?.....................