[Game]Người post bài sau tôi...

Status
Không mở trả lời sau này.
T

tiendat_no.1

_ ko ...............................!!!
NPBST là người yếu bóng vía ....................... :):)::D.....!!!???
____________________ :):D
 
R

ranmorishinichi

có lẽ vậy ( nhưng mà rất thích xem + đọc truyện và phim ma mặc dù rất sợ )
NPBST bị khìn khìn = metla chẳng hạn :))
 
T

tiendat_no.1

_ ko ................................ đâu ................!!!
NPBST thích bị ................................ăn ...............mắng ...........!!!???
 
R

ranmorishinichi

trời
no..............................
NPBST thích ngồi 1 mình lẩm bẩm như 1 tên ..................... ;))
 
T

tiendat_no.1

_ ko giỏi tí nào hết...... :):):D..................................... ...........................!!!!
NPBST chạy rất nhanh .....................................!!???!
 
T

tiendat_no.1

_ ko giỏi tí nào hết...... :):):D.............................................................. ...........................!!!!
NPBST chạy rất nhanh ..............................................................!!???!
 
T

tiendat_no.1

_ bây giờ thì chưa mất , lát nữa ko biết .....................!!
NPBST thường xuyên ngủ gật trong lớp ____________________________ có ko vậy ______________...???!!??
 
T

tiendat_no.1

_ko hề ___ bởi ~~> ngủ từ trưa đến wá chiều .........................................!!
NPBST đang mộng du ....., :):):D.................................!!??
 
T

tiendat_no.1

_ tui là người 100% đấy ___________!!!
NPBST ghét mùa đông ________________________________ ...!!!??
 
T

tiendat_no.1

_ ko _____________lạnh tê răng luôn ___
NPBST có thú vui ăn uống ________________________.!!??
 
G

gunmi

thú vui ăn uống? ko biết nữa............Thích ăn nhiều thứ = thú vui ăn uống ?chắc là thế =.='

NPBST là con gái??
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom