;))đúng r` ng` sau t đang chat vs bạn;;)
D dragon1102 28 Tháng năm 2010 #843 sssaaaiii!!! bây giờ mới ấn phím Enter !!!!!!!!!!!!!!! ng` sau tớ sẽ phản bác lời nói của tớ!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!)=)))=))
sssaaaiii!!! bây giờ mới ấn phím Enter !!!!!!!!!!!!!!! ng` sau tớ sẽ phản bác lời nói của tớ!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!)=)))=))
T thanks_to_you 28 Tháng năm 2010 #844 Uh đúng đếy, kịch liệt là đằng khác... =.=" Người sau tớ sẽ đọc bài của tớ.
D dragon1102 28 Tháng năm 2010 #847 Tè!!!!!!!!!!!!!!!!!! chuẩn bị phản bác chứ!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! người sau tui = người sau tui
C chomalina 28 Tháng năm 2010 #848 chính xác! ) để tui đóan nha, người post bài sau tui wen biết tui! )
H happy_1809 28 Tháng năm 2010 #849 ko, tớ ko hề quen biết bạn người post bài sau tớ sắp đi du lịch cùng gia đình
H hienzu 28 Tháng năm 2010 #850 Sai zui! Gia đình tớ chẳng bao giờ đi đi du lịch cả - Người post bài sau tớ rất thik nghỉ hè
D dragon1102 28 Tháng năm 2010 #852 Chuẩn mem!!!!!!!!!! Người post bài sau tớ = 1 thành viên diễn đàn học mãi! =)))=)))
N nangbachtuyet_1996_2008 28 Tháng năm 2010 #853 Chẵng lẽ. ko thì vào đây viết kiểu gì Người sau tớ là một memvip
H happy_1809 29 Tháng năm 2010 #855 ko, đang uống nước thì đúng hơn người post bài sau tớ ko đi chơi vào ngày 1/6
T tonduchoang 29 Tháng năm 2010 #856 có chứ, đi cho zui,ở nhà chán lắm người post bài sau tôi học lớp 8
M mouse_vip 29 Tháng năm 2010 #858 Năm nay mới lên lớp 9 thôi. Người sau mình sẽ có 1 mua hè tuyệt vời nhất.