GAME MỚI: 1câu chỉ 1 dấu

V

vinh001

SEo mừ 1 câu nhìu dấu thế ???

tjp chữ k cho xem nè

" kiến cắn nó đấy ! " ............................chữ đ nữa nè ! ( Chi? có mỗi dấu sắc thuj thấy chưa . 1 câu 1 dấu mừ ! )
 
H

hongtuan96

Ha Ha Ha Ha T_T
Pó tay hok biết [H] viết j h =))=))
Mong pà kon thông cảm :)):))


Sống trong Toán, chết vùi trong Lý
Những trái tim thấy Hóa kinh hoàng
Đêm mơ Văn lệ nhỏ hai hàng
Ngày Sử-Địa chập chờn ám ảnh
Anh Văn, thức triền miên đêm lạnh
Ngập đầu Sinh nhụt chí anh hùng
Thêm Công Dân điệp điệp trùng trùng
Gục lên sách, quên đời mười bảy
 
P

phamnguyennhatlinh

Hoan hô heo con!


=
==
===
====
=====
======
=======
========
=========
==========> C à nha :)
 
T

thienthanlove20

con cua đang đi ;)) ;))

chữ Đ tiếp nha :D....................................

p/s: post xong thì bạn phamnguyennhatlinh cũng post cùng lun :D :D ;))
 
Last edited by a moderator:
V

vanthanh1501

Tẹo nữa có kẹo :))

= =
== ==
=== ===
==== o0 K 0o ====
===== =====
====== ======
======= =======
======== ========
========= =========
 
P

p3o

yên tâm đi thi.............................
lần này còn lâu mới sai nha.chẳng qua tớ lười đọc luật
 
V

vinh001

hem ai hết vậy !! Thui mình típ :

Đánh nó trước nhá ! ------------------> chữ N nè
 
H

hiensau99

nhá há đánh đấy phắn nhé
...............................................................N
 
Top Bottom