Học lập trình mấy cái đơn giản cũng được, nghe hay hay nên muốn học thửhaiz mấy đứa này tưởng làm game dễ lắm hả
Học lập trình mấy cái đơn giản cũng được, nghe hay hay nên muốn học thửhaiz mấy đứa này tưởng làm game dễ lắm hả
mk cũng muốn lm thánh công nghệ như anh kingman !Học lập trình mấy cái đơn giản cũng được, nghe hay hay nên muốn học thử
mk cũng muốn lm thánh công nghệ như anh kingman !
đầu tiên học c++ trc điHọc lập trình mấy cái đơn giản cũng được, nghe hay hay nên muốn học thử
c++ là gì vậy chị !đầu tiên học c++ trc đi
mình học thuộc lòng js, biết c,c++,html,css,.. một số cái nữa lớp hay gì ko quan trọng đâu, quan trọng là đam mê tìm tòi thôilớp 9 mới học pascal thôi
cũng không khó lắm nếu là game đơn giản như rắn săn mồi,... :Vhaiz mấy đứa này tưởng làm game dễ lắm hả
là ngôn ngữ lập trình chứ :V nhầm nhọt sang trông trọt rồi @@là ứng dụng lập trình
very goodmình học thuộc lòng js, biết c,c++,html,css,.. một số cái nữa lớp hay gì ko quan trọng đâu, quan trọng là đam mê tìm tòi thôi
@kingsman(lht 2k2) cho em tag giùm :V
lộn, bắt bẻ vừa thuilà ngôn ngữ lập trình chứ :V nhầm nhọt sang trông trọt rồi @@
gg đi eHọc lập trình mấy cái đơn giản cũng được, nghe hay hay nên muốn học thử
về phần sv = tiền thì e có rùi !tải phần mềm do mojang bằng tiền
học hơn 20 chương để lập trình
Thêm 1 số thuế để đăng sv
cho giới hạn người chơi sv bằng tiền
@kingsman(lht 2k2) phong thánh rồi, cơ àm đúng là về tin học thì em thua anh xa em biết ít về phần cứng còn phần mềm hay lập trình cũng thua anhmk cũng muốn lm thánh công nghệ như anh kingman !
thế thì bắt tay vào học lập trình thôi :Vvề phần sv = tiền thì e có rùi !
tiền đô đổi sang tiền việt ấyvề phần sv = tiền thì e có rùi !
em định thi vào bách khoa CNTT or ĐH quốc gia khoa CNTTmấy đứa sau này định lm j z