[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
đây là code game nha:
cải tiến: có font tiếng việt, tốc độ giỏ và trứng đc cải thiện về mặt tốc độ, làm game chơi sướng hơn
bài gốc: Game hứng trứng viết bằng pascal
tác giả bài gốc: Lục Vân Tiên
Lưu ý: game này chỉ có thể chạy trên turbo pascal có thư viện tcvn nha.program Hung_trung;
uses crt,tcvn;
var st,d,ht,x,y,x2,i:integer;
k,r:char;
c:byte;
BEGIN
clrscr;
loadfont;
writeln(telex('Nhaasn a ddeer sang trasi, d ddeer sang phari'));
delay(2000);
writeln(telex('Bawst ddaafu chowi, nhaasn b vaf '));write('ENTER');
readln(r);
clrscr;
ht:=1;
x2:=17;
REPEAT
if r='b' then
begin
randomize;
x:=random(6)+1;
clrscr;
gotoxy(2,2);textcolor(lightred);
write(TELEX('Ddieerm: ');write(d);
case x of
1: x:=5;
2: x:=10;
3: x:=15;
4: x:=20;
5: x:=25;
6: x:=30;
end;
for y:=3 to 22 do
begin
gotoxy(x,y);
case ht of
1: begin textcolor(white); write('0');end;
end;
gotoxy(x2-1,22);textcolor(red);
write('___'); delay(175);
delline;
if keypressed then
begin
k:=' ';
k:=readkey;
if (x2>1)and(x2<75) then
begin
if k='a' then x2:=x2-2;
if k='d' then x2:=x2+2;
end;
end;
if (y=22) then
if (x2=x) or (x2=x-1) or (x2=x+1) then
if (ht=1) then d:=d+1;
gotoxy(x,y);
write(' ');
delline;
end;
end;
UNTIL (x2<>x) and (x2<>x-1) and (x2<>x+1);
clrscr;
gotoxy(13,5);
textcolor(11);
write(telex('Toorng coojng: '));write(d);write(telex(' Ddieerm'));
readln;
unloadfont;
END.
cải tiến: có font tiếng việt, tốc độ giỏ và trứng đc cải thiện về mặt tốc độ, làm game chơi sướng hơn
bài gốc: Game hứng trứng viết bằng pascal
tác giả bài gốc: Lục Vân Tiên