Band nick luckystar_smile vì dám đổ oan cho phiphikhanh ngây thơ, trong sáng:))=))=)) cậy quyền.
P phiphikhanh 31 Tháng mười hai 2011 #161 Band nick luckystar_smile vì dám đổ oan cho phiphikhanh ngây thơ, trong sáng)=))=)) cậy quyền.
L luckystar_smile 31 Tháng mười hai 2011 #162 Bank nick phiphikhanh vì tự nhận ngây thơ ;;=;=;=;B-) ) ) <P/s: Chúc mọi ng ngủ ngon!!!!!!!!! HAPPY NEW YEAR!> :x:x:x:x:x:x:x:x
Bank nick phiphikhanh vì tự nhận ngây thơ ;;=;=;=;B-) ) ) <P/s: Chúc mọi ng ngủ ngon!!!!!!!!! HAPPY NEW YEAR!> :x:x:x:x:x:x:x:x
B boylov3_shin 1 Tháng một 2012 #163 Band nick luckystar_smile vì cái tội band nick phiphikhanh....................)
B boylov3_shin 1 Tháng một 2012 #165 Band nick luckystar_smile vì cái tội band nick tùy tiện mà còn cãi.....)
L luckystar_smile 1 Tháng một 2012 #166 Band nick boylov3_shin vì mình band nick đúng. Có gì mà bảo tuỳ tiện. boylov3_shin ms là tuỳ tiện. ) )
Band nick boylov3_shin vì mình band nick đúng. Có gì mà bảo tuỳ tiện. boylov3_shin ms là tuỳ tiện. ) )
B boylov3_shin 1 Tháng một 2012 #167 Band nick luckystar_smile vì lí do band nick mình mà không nói trước để mình phong bị.....=))
B boylov3_shin 1 Tháng một 2012 #169 Band nick bingoxanh1308 vì lí do chúc mừng năm mới.............)
B boylov3_shin 1 Tháng một 2012 #177 Band nick takyagen_san vi band nick quá nhiều............................)
H hoangtrannt1997 1 Tháng một 2012 #178 Band nick boylov3_shin vs lý do chữ ký toàn ký tự "tàu" ko )) P/s: Topic này mọi người cố "xoắn" nhau tý cho vui nào [^_^]
Band nick boylov3_shin vs lý do chữ ký toàn ký tự "tàu" ko )) P/s: Topic này mọi người cố "xoắn" nhau tý cho vui nào [^_^]
C crazyqueen 1 Tháng một 2012 #179 Band nick hoangtrannt1997 vs lý do đụng hàng sở thích vs tui =)) CONAN
H hoangtrannt1997 2 Tháng một 2012 #180 Band nick crazyqueen vì lý do chỉ có mình tớ là yêu Conan nhất ko 1 ai thích conan hơn tui ))