Game: Đuổi hình bắt chữ phiên bản English

N

nh0k_08

Đúng thỳ đúng ùi, nhưng nghĩa của nó là gì? Luật chơi yêu cầu phải nói cả nghĩa tiếng Việt nữa cơ mà ;;)
 
N

nh0k_08

Lửa thử vàng chứ ;))
Tiếp:
2008YZFR6blackright.jpg

DuongIowa6.jpg
 
T

trieuphuongthao

Motorbike (Xe máy) + Way (đường) = Motorway( đường lớn dành cho ô tô chạy nhanh, đường cao tốc, xa lộ)
 
N

nh0k_08

Motorbike (Xe máy) + Way (đường) = Motorway( đường lớn dành cho ô tô chạy nhanh, đường cao tốc, xa lộ)
Là đường cao tốc bạn ạ, đâu cần phải nhìu nghĩa dài dòng thía:):)
Câu tưởng dễ lại hóa ra ko dễ ;))
Típ:
christmas_star_with_santa_s_hat.jpg

654px-Discus_fish.jpg



Câu hỏi phụ;)) Hãy tìm tên 1 mem học mãi có từ này, tìm đc thỳ tốt mà ko tìm đc thỳ thui ;)
 
M

maxqn

Starfish là sao biển mà =.=
------------------------------------------------------------------------------------
 
V

vukhanhchi

hix. Trong một đg' nghĩa khác nó cúng là sứa biển mà. Thui coi như là em nhầm đi vậy
 
N

nh0k_08

Khổ chưa tề, toàn ko đọc kỹ luật chơi
@vukhanhchi: no phải sứa biển
@ anh maxqn: câu trả lời cho rõ ràng đi chứ
@ chị Hà: nghĩa đâu ạ???
còn câu phụ thỳ 2 người zả lời đúng ùi ;))
Châm chước lần này, vì ko ai zả lời đúng 100% nên tks cả 3 lun :):) ( hào phóng dễ sợ)

Lần này cẩn thận hơn nhá:
candy-2.jpg

keo.jpg
 
P

pigbae_95

STICKY CANDY (kẹo kéo )Trả lời sai đừng kười ! chị xí hổ ! :)) ( ah mà mấy cái kẹo trên kia có liên coan đến chị đấy ! chị là PigBae love lollipop mờ ! =)) )
@vukhanhchi : Bạn vẫn còn bị ám ảnh cái vụ con sứa (selfish~ jellyfish ) của tớ hồi học đội tuyển ah ? :))

TÓM LẠI CÂU TRẢ LỜI LÀ STICKY CANDY
 
Last edited by a moderator:
P

pigbae_95

kẹo kéo là STICKY CANDY ah hay STICKY SWEET ? hay ...... ?
( hỏi nhok_08, ko phải hỏi ng # )
 
Last edited by a moderator:
V

vukhanhchi

Đó là sticky candy (kẹo kéo).
@pigbae: Hehe, lúc đó nhìn nhầm thui. Vụ đó cũng bt, nhưng ai nghe wa chả pai? an tg lun:d
 
T

trieuphuongthao

Mình xin trả lời, đó là : sticky candy ( kẹo kéo)
-------------------------------------------------------
 
Top Bottom