Đúng thế đấy, nhưng h` mình có hoàng tử bên cạnh rùi Bạn là một tay hacker mũ đen
C candyxbaby 9 Tháng năm 2012 #41 Đúng thế đấy, nhưng h` mình có hoàng tử bên cạnh rùi Bạn là một tay hacker mũ đen
H hiensau99 19 Tháng sáu 2012 #43 Đúng thế đấy. Tôi đang khóc trong lòng ( ~~~~~~~~~~> Bạn đang cười tôi =.=
H hang173 19 Tháng sáu 2012 #44 Đúng thế đấy,tôi muốn bạn cũng hãy luôn mỉm cười giống tôi bạn đang thất nghiệp
H huong3498 20 Tháng sáu 2012 #46 dung the day nhung mih nghien zing va hoc mai hon ban la 1 con heo - dung ko?
M mike_9696 20 Tháng sáu 2012 #48 đúng thế đấy...gây sự xong rồi bỏ chạy vì sợ người ta đánh mình =)) bạn là một bệnh nhân tâm thần trốn trại? )
đúng thế đấy...gây sự xong rồi bỏ chạy vì sợ người ta đánh mình =)) bạn là một bệnh nhân tâm thần trốn trại? )
C consoinho_96 20 Tháng sáu 2012 #49 đúng thế đấy! mỗi khi có việc gì là các bạn lại chửi hình như vừa trốn khỏi cao đà bạn là 1 người ích kỷ
đúng thế đấy! mỗi khi có việc gì là các bạn lại chửi hình như vừa trốn khỏi cao đà bạn là 1 người ích kỷ
M mike_9696 20 Tháng sáu 2012 #50 đúng thế đây....nhưng không phải lúc nào cũng vậy! bạn rất sợ môn Lí, giống tớ?
C consoinho_96 21 Tháng sáu 2012 #51 đúng thế đấy ........... không sợ lắm đâu sợ môn anh nhất bạn rất hay khóc nhè !!!!!!!!!!!!!!!!
V vjtkon1998 21 Tháng sáu 2012 #54 Đúng thế đấy (Nhưng đó là chuyện cảu kiếp trước roài :-j) Bạn bị thần kinh............=.=!
N natsume1998 21 Tháng sáu 2012 #56 ĐÚng thế đấy nhưng đó là chuyện lúc năm trước rồi Bạn thích bị đánh?????
V vjtkon1998 22 Tháng sáu 2012 #57 Đúng rồi đấy nhưng khi đó đã có natsume1998 ra đỡ cho mình ) Bạn thích lên FB
H hang173 23 Tháng sáu 2012 #58 Đúng thế đấy, mà mình không có FB, mình có twitter thôi Bạn thích nuôi gà?????????
N natsume1998 23 Tháng sáu 2012 #59 ĐÚng thế đấy mình rất thích nuôi gà con Bạn thích chạy đua với lợn rừng??????