[game]chọn chức công chúa và quản gia(dành riêng cho mem Nữ Nhi Quán)

Status
Không mở trả lời sau này.
A

angellovedevilforever

tiếng kêu
đẻ mèo con................................................................................
 
D

dongminh_96

đáp án
tiếng mèo kêu

câu 7:tôi có 1 hàm răng nhưng không có cái miệng nào cả.tôi là ai?
 
A

angellovedevilforever

lược..................................................................................................
 
A

angellovedevilforever

cưa
dao chặt nc đá.....................................................................
 
D

dongminh_96

câu này có nhiều đáp án lên đáp án nào mình cũng chấp nhận nhưng vẫn theo thứ tự nhanh
đáp án là :lược .dao chặt nước đá , cây cưa ,bồ đào

câu 8:làm thế nào để con cua đc 9 chân?
 
V

vy000

luộc____________________________________________________________________________________________________________________________________________
 
D

dongminh_96

đáp án là luộc

câu 9:A gọi B= bác,B gọi C= ông nội ,C kêu D là cậu ,D kêu E là dì ,E kêu F là chú F gọi Z là con
hỏi A gọi Z= gì ?
 
A

angellovedevilforever

mồm.........................................................................................
 
A

angellovedevilforever

9 người.......................................................................................
 
D

dongminh_96

chết rồi do mn post câu hỏi lung tung lên không biết là trùng
sr nhé nhưng mà vẫn tính điểm câu này như bình thường


câu 10: 30 chia 1/2 cộng thêm 10=?
 
R

rua.khoc

9 người (bao gồm 6 người con trai, 1 cô con gái và bố mẹ).
30 chia 1/2 = nhân nghịch đảo là 30x2=60+10=70.
 
Last edited by a moderator:
V

vy000

70-hi-toán_______________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________
 
C

congaigiaitoan_5

Xin lỗi xin lỗi
Thấy cái cuộc thi này lâu rùi
Chán thế nhờ T_______T
muốn spam :)), mod thương tình đừng del bài e nhoa ^^
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom