[Game] Bụt ơi ................... con ước [ver 2]

Status
Không mở trả lời sau này.
D

do_re_mi_a8

Có ai bắt con đi đâu ? k thích thì ở nhà đi ! =))

Bụt ơi con ước chiều nay có người lai con đi học ( đỡ mệt )
 
H

hpthao_99

Gió sẽ lai con đi
Bụt ơi con ước bụt từ cái thành trai, từ trai thành gái
 
K

kool_boy_98

Mơ đi con, bụt không rảnh để đùa với con
_____________________________________________
bụt ơi con ước con có đủ can đảm để c............h...............ế...............t
 
K

kute_monkey_98

nhắm mắt lại nhe con nếu vẫn không đủ can đảm thì bụt giúp cho tiện thể tính sổ với con lần trước dám dọa bụt
bụt ơi con ước con chả ước gì cả
 
Last edited by a moderator:
B

barbieflower

thế thì thôi, bụt cũng đang làm mất đua thần đây!:))
bụt ơi, con ước bụt là học trò của con
 
K

kool_boy_98

Mơ đi con, con xin làm oxin nhà ta chưa chắc ta đã đồng ý mà lại con đòi làm sư phụ ta

bụt ơi, con ước bạn con sống thật tốt khi không làm bạn với con nữa!!!!!!
 
D

do_re_mi_a8

Ừ ! bạn con sẽ sống tốt con ak ! bạn đã k làm bạn với con nữa cũg đã cho thấy bạn sẽ k cần con nữa nên sẽ ổn thôi ! con cũg đừg bùn vì bạn ý mất đi 1 ng bạn tốt còn con chỉ mất đi 1 ng k mún làm bạn với con thui !

Bụt ơi con ước con dũg cảm hơn !
 
B

barbieflower

vậy thì con ko nên nhút nhát, tập luyện dần đi nhá!
bụt ơi, con ước con đc gặp các hot girl đình đám của giới Sowbiz Hoa Ngữ(Đan Đan,chị Phi, P.Băng ăng, tính thêm cả hot girl trà sữa,Vương Giai Vận,...)
 
K

kieuoanh_1510

vậy thì hãy cố gắng ước thêm đi con
______________________________
bụt uiiiiiiiiiiiii con ước con có đủ thới gian để hoàn thành mọi việc
 
B

barbieflower

vậy thì vặn ngược kim đồng hồ đi con:))
>bụt ơi, con ước con buồn ngủ ngay bây h
 
D

do_re_mi_a8

con k ngủ đk ak ? cứ leo lên giường trc đi con. zùi con sẽ lăn za ngủ thui

Bụt ơi con ước con thông minh hơn !!!!!!!!!!!!!!
 
K

kool_boy_98

Con không thông minh vì đầu con toàn chất trắng ( mà dân gian ta hay gọi là bã đậu)vậy hãy lấy dao, kéo mổ đầu ra và moi hết chất trắng ra, ta đảm bảo con thông minh liền.
Bụt ơi, con ước bố con không nghiêm khắc thế!
 
K

kool_boy_98

chăm học vào con
bụt ơi con ước ngày mai trời nắng

Trời vẫn đang nắng nè con, ta đảm bảo mai trời sẽ nắng(vì ta vừa bảo ngọc hoàng mai trời phải nắng mà, con yên tâm mai trời khác nắng, Ps: đi chơi vs bạn trai hở =))=))=))=))=P~=P~=P~=P~)
bụt ơi, con ước bụt thực hiện lời ước trên của con!
 
K

kute_monkey_98

ta có quen bố con đâu mà bảo hơ hơ còn mơ ta giúp
bụt ơi con ước chue nhật con không phải đi thi nghề
 
K

kool_boy_98

ta có quen bố con đâu mà bảo hơ hơ còn mơ ta giúp
bụt ơi con ước chue nhật con không phải đi thi nghề

Tất nhiên, ta đảm bảo con không phải đi thi nghề 100% vì trên đời này không có ngày chue nhật con à=))=))=))=))=))=))=))=))=)):khi (34)::khi::khi::khi::khi:

Bụt ơi, con ước bụt giết tất cả những "đứa" nào không thks cho con sau bài viết này của con :-?:-?:-?:>:>:>=P~=P~=P~O:)O:)O:)\\:D/\\:D/\\:D/
 
K

kute_monkey_98

Con à bụt làm điều thiện không giết người vô tội nhưng sẵn sàng giết chết con
bụt ơi con ước bụt tên thật là gì mà sao tính như con gái
 
K

kool_boy_98

Haha,.................bụt giống tính con gái á? con bị chứng hồi nào vậy, nếu ta mà giống tính con gái thì, chậc, chả có ai có tính con trai trên đời đâu à nha!
bụt ơi, con ước bụt đâm đầu vào tường mà vô bệnh viện
Ps: không cần bụt chết, chỉ cần bụt không được sống
 
B

barbieflower

bụt trường sinh bất tử mà!con ko biết à?
bụt ơi, con ước ngày mai kiểm tra văn con hoàn thành bài xuất sắc
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom