Khôn ba năm dại một giờ --------------------------->V<-------------------------------------?
T thongoc_97977 30 Tháng bảy 2012 #601 Khôn ba năm dại một giờ --------------------------->V<-------------------------------------?
N nguyentranminhhb 30 Tháng bảy 2012 #602 Vào sinh ra tử >>>>>>>>>>>>>>>>S<<<<<<<<<<<<<< :-SS:-SS:-SS:-SS
T thongoc_97977 30 Tháng bảy 2012 #603 Sông có khúc người có lúc ------------------------------------->S<------------------------------?
M miumiudangthuong 30 Tháng bảy 2012 #604 Vạn sự khởi đầu nan. ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~> C <~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~`
N nguyentranminhhb 31 Tháng bảy 2012 #605 Có vất vả mới thanh nhàn Không dưng ai dễ đem tàn che cho >>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>K<<<<<<<<<<<<<<<<<
M miumiudangthuong 31 Tháng bảy 2012 #606 Khỉ ho cò gáy. ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~> S <~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
N nguyentranminhhb 31 Tháng bảy 2012 #607 Sơn hào hải vị ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~>L<~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
L lazygirl58 31 Tháng bảy 2012 #608 Người dưng nước lã . . . . . . . . . . . . . . . . . . E . . . . . . . . . . . . . . .
N nguyentranminhhb 31 Tháng bảy 2012 #609 Éo le tình đời ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~>L<~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~ Học lại bảng chữ cái đi lazygirl58
Éo le tình đời ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~>L<~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~ Học lại bảng chữ cái đi lazygirl58
M miumiudangthuong 31 Tháng bảy 2012 #610 Em thuận anh hoà là nhà có phúc. ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~> P <~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
Em thuận anh hoà là nhà có phúc. ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~> P <~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
N nguyentranminhhb 31 Tháng bảy 2012 #611 Phước ba đời để lại ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~> Đ <~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
X xuancuthcs 31 Tháng bảy 2012 #612 đa mưu nhiều kế-------------------------------------------------------h
M miumiudangthuong 31 Tháng bảy 2012 #613 Inh tai nhức óc. ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~> M <~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~````
N nyn_killer 31 Tháng bảy 2012 #614 Mây xanh thì nắng, mây trắng thì mưa. >>>>>>>>>>>>R<<<<<<<<<<<<<<
L linhprothongminh 31 Tháng bảy 2012 #615 Rau tôm nấu với ruột bầu Chồng chan vợ húp gật đầu khen ngon ......................................N...................................
Rau tôm nấu với ruột bầu Chồng chan vợ húp gật đầu khen ngon ......................................N...................................
N nghgh97 31 Tháng bảy 2012 #616 Nhờ ơn cô bác giúp lời, Chị em giúp của, ông trời định đôi .................. M .................
K kool_boy_98 31 Tháng bảy 2012 #617 Măng tháng chín nhịn cho chồng, Chuối mùa đông thì quăng cho lợn ~~> M <~~
M miumiudangthuong 31 Tháng bảy 2012 #618 Mỗi người mỗi vẻ. ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~> U <~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
T thanhhung2805 31 Tháng bảy 2012 #620 Uống nước nhớ nguồn \infty\infty\infty\infty\infty\infty\infty\inftyă\infty\infty\infty\infty\infty\infty\infty
Uống nước nhớ nguồn \infty\infty\infty\infty\infty\infty\infty\inftyă\infty\infty\infty\infty\infty\infty\infty