Văn [Game box Văn] Chơi chữ từ đầu.

Status
Không mở trả lời sau này.
N

nhoc_surita

tôi
v...........................................................................-_-................................................
 
N

nhoc_surita

ghế
k.....................................=_=..........................................................................
 
N

nhoc_surita

sợ ............
x........................^.^..........................=.=................................................
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom