[GAME box Sinh]Con gì đây ?

  • Thread starter letrang3003
  • Ngày gửi
  • Replies 1,018
  • Views 70,458

Status
Không mở trả lời sau này.
L

letrang3003

mèo thế nà! hằng vs kid đoán ra con gì thế hok biêt :((
Tội nó quá
 

Attachments

  • 200px-Kamee01.jpg
    200px-Kamee01.jpg
    12 KB · Đọc: 0
  • cahq_70288118937.jpg
    cahq_70288118937.jpg
    27.4 KB · Đọc: 0
S

samaya

attachment.php


Nhìn như con lừa hay sao í :D

lua%20me.jpg
 
L

letrang3003

Đoán đúng thê s;;)
Tiếp đi ;;)
 

Attachments

  • cahq_70290939390.jpg
    cahq_70290939390.jpg
    8.1 KB · Đọc: 0
  • lua me.jpg
    lua me.jpg
    37.2 KB · Đọc: 0
K

kira_l

Con sứa :))

ps " Chị định đoán con mèo

nhưng chả nghĩ con mèo đó bị gù =.= .
 
N

nguyentung2510

con mực. Tthank luôn đi em gais...............................................................
 
D

do_re_mon

nhìn rất giống con mực ..........chính hắn đấy........................
 
Last edited by a moderator:
L

letrang3003

Tiếp hic hic !! hơi chậm! xin lỗi nhé ;;)
 

Attachments

  • cahq_70375505000.jpg
    cahq_70375505000.jpg
    9.8 KB · Đọc: 0
L

letrang3003

thui nghĩ lại con nì khó lứm gửi cả hình lên :)) =)) ai mà trả lời dc :))) =)) phục một cái thank :)):)))
 

Attachments

  • Elster_wikipedia2.jpg
    Elster_wikipedia2.jpg
    46.9 KB · Đọc: 0
S

samaya

Ah :-@!

Chim Ác là châu Âu :)

Chắc không sai đâu @-) !
 
Last edited by a moderator:
K

kira_l

con sứa !

là con sứa mà nhỉ :|

con sứa trong suốt :|

nhớ là con sứa mà nhỉ :| ????

= Tắc kè :|
 
S

samaya

Con bọ lá ;)) ( trường em có nhiều nên nhìn thoáng là nhận ra ^^ )

LeafInsect.jpg


p/s : Chị Kira vui tính thế :))
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom