Con quái gì đây, phượng hoàng lai đại bàng ak`? Hay phượng hoàng trống nó thế? b-(
H hoang_tu_thien_than198 30 Tháng bảy 2011 #561 freakie_fuckie said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Con quái gì đây, phượng hoàng lai đại bàng ak`? Hay phượng hoàng trống nó thế? b-(
freakie_fuckie said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Con quái gì đây, phượng hoàng lai đại bàng ak`? Hay phượng hoàng trống nó thế? b-(
F freakie_fuckie 30 Tháng bảy 2011 #562 freakie_fuckie said: CÁ CHỈ VÀNG =]] =.= @ Tks bằng hành động ấy ) Click cái nút tks đỡ tốn thời gian hơn nói "tớ cảm ơn" biết bao nhiêu 8-| cũng chả biết con nài :"> Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đây là cá Axolotl, đc nuôi như cá cảnh 8-}, ở Mexico, nó đc gọi là Walkin' mexico fish thì phải 8-} @ con kia : phoenix, phượng hoàng
freakie_fuckie said: CÁ CHỈ VÀNG =]] =.= @ Tks bằng hành động ấy ) Click cái nút tks đỡ tốn thời gian hơn nói "tớ cảm ơn" biết bao nhiêu 8-| cũng chả biết con nài :"> Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đây là cá Axolotl, đc nuôi như cá cảnh 8-}, ở Mexico, nó đc gọi là Walkin' mexico fish thì phải 8-} @ con kia : phoenix, phượng hoàng
H hoang_tu_thien_than198 30 Tháng bảy 2011 #567 kuckutkute said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nhền nhện lưng đầu lâu! Chuẩn!:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS
P phat_cute 14 Tháng mười một 2011 #568 1. Con gì đây? 2. Con gì đây? Last edited by a moderator: 23 Tháng mười một 2011
G giaosu_fanting_thientai 23 Tháng tám 2012 #569 upppppppppppppppppppppppppppppp Tình hình là trong phòng mình đang có con như này mà không biết tên em nó
upppppppppppppppppppppppppppppp Tình hình là trong phòng mình đang có con như này mà không biết tên em nó
L leo345 8 Tháng tư 2013 #570 con rết đúng không vậy,minh chưa thấy bao giờ cả,nhìn ghê chết đi được@-)@-)L-)