Con chuôt chũi! ...................................................
L ...love...love 30 Tháng tám 2010 #22 chuột chũi...............................................................................................
chuột chũi...............................................................................................
H hip.chickenz 30 Tháng tám 2010 #24 ứ chịu , chuột là con chuột , kòn heng là tiếng miền nam mà ( ( heng = héng = há mà (
A angel_97 30 Tháng tám 2010 #25 hip.chickenz said: ứ chịu , chuột là con chuột , kòn heng là tiếng miền nam mà ( ( heng = héng = há mà ( Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thì đây cần nói rõ ra nó chuột zì mà bạn
hip.chickenz said: ứ chịu , chuột là con chuột , kòn heng là tiếng miền nam mà ( ( heng = héng = há mà ( Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thì đây cần nói rõ ra nó chuột zì mà bạn
K ke.la 30 Tháng tám 2010 #26 Con gà gô àk!? ..........................................................................................................
Con gà gô àk!? ..........................................................................................................
K ke.la 30 Tháng tám 2010 #28 Con chim đa đa .......................................................................... Last edited by a moderator: 30 Tháng tám 2010
A angel_97 30 Tháng tám 2010 #29 uh) con chim này có trong bài qua đèo ngang của Bà huyện thanh quan đó))
K ke.la 30 Tháng tám 2010 #31 Con đa đa mà! Sai đâu! .........................................................
K ke.la 30 Tháng tám 2010 #33 Chim bói cá! ...............................................................................
C camnhungle19 30 Tháng tám 2010 #35 em để cái link thế dễ bị lộ lém ý. để chị làm thử cho cái nha: Đoán xem con gì đây nha:
C camnhungle19 30 Tháng tám 2010 #37 hip.chickenz said: con nhím hả chị :-D . Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hem phải đâu em :-j :-j đoán tiếp đi ));;
hip.chickenz said: con nhím hả chị :-D . Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hem phải đâu em :-j :-j đoán tiếp đi ));;
T tanpopo_98 30 Tháng tám 2010 #40 Chim chích bông phải ko nhỉ! :-SS ++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++