[GAME box sinh] Cây gì đây

Status
Không mở trả lời sau này.
L

...love...love

gợi ý nữa đi bạn.....................................................................................................khó quá........................
 
A

angel_97

=.=" tên gồm 3 chữ cái =.='
L ... ... =.='
================================================================
 
L

...love...love

hoa leo................................................................................................................
 
L

...love...love

hoa lộc.............................................................................................................................
 
L

...love...love

post tiếp đi......................................................................................................................................
 
A

angel_97

hathuo.jpg
 
A

angel_97

cây này thuộc họ Acanthaceae:D, dùng làm thuốc:D đó là tác dụng cân bằng Âm Dương ;)
 
A

angel_97

ko phải cây đó bạn àh ;)) =====================================================================
 
L

...love...love

hoa hoàn ngọc........................................................................................................................
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom