[Game box sinh ] Cây gì đây "topic 2"

Status
Không mở trả lời sau này.
T

thienthannho.97

Đúng rồi, tiếp nào

090519104001-95-898.jpg


Hoa j` nào:D
 
H

huyenthoai_smile

Cây Cau :khi (131):
@Chợt thấy mình giống 1 đứa trẻ lên 3 học tên cây =))
 
F

freakie_fuckie

cây cau + cây trầu
PS :sao không để tự mem post nhỉ, để mod post hình thì thụ động quá :((
 
C

conlocmaudacam98

Ô kê con gà đen,chị thienthannho cho em mượn bản quyền chút xíu:p
cv800.jpg

Cây gì đây???
 
F

freakie_fuckie

TrongLanNgocDiem3.jpg

Thôi, cơ mà ứ biết đào ảnh từ máy lên, lấy tạm cái link vậy, lộ đáp án ra thì teo :((
:-" Cây gì đế này =P~ trông đẹp chết đi được =P~

Ps : bạn Pemivip hoa gì cũng biết nhỉ :-? đáng nghi, trước bạn đi buôn hoa đấy à ;;)
Thôi, kg spam nữa :">
 
P

pemivip

TrongLanNgocDiem3.jpg

Thôi, cơ mà ứ biết đào ảnh từ máy lên, lấy tạm cái link vậy, lộ đáp án ra thì teo :((
:-" Cây gì đế này =P~ trông đẹp chết đi được =P~

Ps : bạn Pemivip hoa gì cũng biết nhỉ :-? đáng nghi, trước bạn đi buôn hoa đấy à ;;)
Thôi, kg spam nữa :">

Loại lan này có nhiều tên gọi khác nhau, miền Trung gọi là nghinh xuân, miền Nam gọi là ngọc điểm, còn miền Bắc là đai châu.
Chịu chưa cô e? ;))
 
F

freakie_fuckie

3435047584_d61b4ecc8d.jpg

:-? Hoa này tên ứ có hay :-" bắt chước tên mình :-" cơ mà đẹp =P~
Giờ mới biết nhân tài ẩn dật là anh Pemivip đây ;;) ơ mà bí kíp gì thế =P~
 
C

conlocmaudacam98

:((Ra em nào cũng đoán đúng hết.Chính xác như...cụ Các Mác...Sư phụ^:)^sư phụ^:)^^:)^
caytorla001.jpg

Hà hà....;;)
 
P

pemivip

@Kut: Hoa ngọc kỳ lân em ợ
@ lốc: ngân hạnh e ợ ;))
P/s: Anh làm các e phá sản rồi ;))
Ihateyou.jpg

Hoa gì đây :))
 
Last edited by a moderator:
P

pemivip

sao không có đứa nào trả lời thế nhỉ, anh sẽ gợi ý: Đây là 1 loài hoa rất đặc biệt, tên tiếng anh của nó chắc ai cũng biết. Tên tiếng Anh của nó có chữ cái đầu là F
 
C

conlocmaudacam98

Đây là hoa forgetmenot(xin đừng quên em,giờ mí nhớ)=))........................................................................
 
F

freakie_fuckie

Em đoán
tên tiếng anh : Forget me not
hoa Lưu Ly
ông này sạt nghiệp nhá
Ps: hình sau em post
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom