Sử 9 [ Game Box Lịch Sử] Nối tên các nhân vật, sự kiện lịch sử

Status
Không mở trả lời sau này.
Q

quynh2002ht

1930-thành lập đảng cộng sản việt nam
Năm 1932

+ 2 điểm .

Công ty hàng không Luftschiffbau Zeppelin bắt đầu các chuyến bay dịch vụ giữa Đức và Brasil, sử dụng khí cầu Graf Zeppelin.
L ........................................................................................

+ 2 điểm
 
Last edited by a moderator:
T

theanvenger

Lê Chiêu Thống cõng rắn cắn cả nhà
8-9-1951.........................................

+2 điểm

pn chỉ nên viết tên ô ấy ra thui, đừng ghi như thế nhé . ^-^
 
Last edited by a moderator:
N

nhokdangyeu01

Lê Chiêu Thống cõng rắn cắn cả nhà
8-9-1951.........................................


Ngày 8-9-1951, 48 quốc gia tham dự hội nghị đã ký một Hiệp ước Hòa bình với Nhật Bản. Hiệp ước này đã chính thức chấm dứt Thế chiến hai ở Viễn Đông cũng như đánh dấu chấm hết cho sự tồn tại của chủ nghĩa quân phiệt Nhật.

9-1951

+ 2 điểm
 
Last edited by a moderator:
C

cherrynguyen_298

Ngày 8-9-1951, 48 quốc gia tham dự hội nghị đã ký một Hiệp ước Hòa bình với Nhật Bản. Hiệp ước này đã chính thức chấm dứt Thế chiến hai ở Viễn Đông cũng như đánh dấu chấm hết cho sự tồn tại của chủ nghĩa quân phiệt Nhật.

9-1951

+ 2 điểm

9/1951 Hội nghị quốc tế San Francisco

17/6/1929.......................

 
D

demon311

Ngày 17/8/1945 là Tổng khởi nghĩa Hà Nội
Chữ V.............................. (ghi do đúng ý mình nhé)


thứ nhất theo mk biết Tổng khởi nghĩa Hà Nội diễn ra vào ngày 19/8/1945 .
thứ 2, m.n biết pn nghĩ j đâu mà ghi đúng đk, chữ cái thì.................
 
Last edited by a moderator:
T

theanvenger

Đại tướng Võ Nguyên Giáp (chắc chuẩn)
Lần này cần đáp án chuẩn:
- Chữ V
- 19-5-1941
- Một tổ chức

+ 2 điểm
 
C

cherrynguyen_298

H mk sẽ tổng kết topic trong tuần vừa qua . thanks vì m. n đã ủng hộ

Chúc mừng các pn :khi (176):

Buivanbao123 = 2 điểm
Thannonggril = 6 điểm
Lebalinhpa1 = 16 điểm
Thaonguyen770 = 8 điểm
Quynh2002ht = 38 điểm
Nhokdangyeu01 = 54 điểm
Vuonghao159357 = 2 điểm
Demon311 = 16 điểm
flytoyourdream99 = 2 điểm
satthuphucthu = 2 điểm
Theanvenger = 6 điểm


M.n cố gắng hơn nhé
đây là bảng tính title quân hàm

images.jpg


các pn tham ko chỉ nhận đk điểm tích lũy mà còn dk cảm ơn. mong m.n sẽ tham gia ủng hộ topic để topic phát triển hơn
 
T

theanvenger

Tác phẩm Kháng chiến thắng lợi của Tổng Bí thư Trường Chinh
6-1953
Khi xét 2/250 hình như chênh lệch hơi quá?
Ý kiến:Theo mình, mod nên điều chỉnh điểm hoặc tổ chức thêm trò chơi được không?

+2 điểm



pn có thể tjch lũy thêm điểm trong các topic khác của box sử . Mong pn vẫn sẽ ủng hộ cho topic Nối tên các nhân vật, sự kiện lịch sử .
Còn về cách tính điểm 2/250, pn ms tham gia nên thấy khó đạt đk chứ dễ lắm, topic Nối tên các nhân vật, sự kiện lịch sử dưới dạng tự luận nên đk 2 điểm, trắc nghiệm có 1 điểm thui pn.
 
Last edited by a moderator:
N

nhokdangyeu01

Tác phẩm Kháng chiến thắng lợi của Tổng Bí thư Trường Chinh
6-1953
Khi xét 2/250 hình như chênh lệch hơi quá?
Ý kiến:Theo mình, mod nên điều chỉnh điểm hoặc tổ chức thêm trò chơi được không?

nhưng vẫn còn các nơi kiếm điểm tích luỹ của các topic thuộc các box sử khác mà
 
N

nhokdangyeu01

Tác phẩm Kháng chiến thắng lợi của Tổng Bí thư Trường Chinh
6-1953
Khi xét 2/250 hình như chênh lệch hơi quá?
Ý kiến:Theo mình, mod nên điều chỉnh điểm hoặc tổ chức thêm trò chơi được không?

Nữ hoàng Elizabeth II đăng quang ngày 2/6/1953
Năm 2001

+ 2 điểm .
 
Last edited by a moderator:
B

bacgiai

Các cuộc tấn công bằng máy bay bị 19 không tặc nhắm vào Tòa Tháp đôi ở New York và trụ sở Bộ Quốc phòng tại Washington hôm 11/9/2001
1973

+ 2 điểm
 
Last edited by a moderator:
B

bacgiai

Hiệp định Paris năm 1973
1974 .
Sự kiện Hoàng Sa, ngày 19/01/1974 với cuộc đụng độ vũ trang giữa quân đội Việt Nam cộng hòa (VNCH) và quân đội Trung Quốc đánh một dấu mốc quan trọng trong chính sách “tằm ăn lá dâu” trên biển Đông nói chung và quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam nói riêng của Trung Cộng.
1984

+ 2 điểm

vì nó là sự kiện nên có thể pn hãy rút ngắn đi nhé ^-^
 
Last edited by a moderator:
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom