[GAME] - 3 mũi tên ^ < v

Status
Không mở trả lời sau này.
T

tranlinh98

^ Không đâu bạn ơi hixhix
< Mình cũng đang chán đây điểm thi HK1 thấp không chịu được ( đập đầu vào tường chết luôn cho rồi :(():Mrofl:
v Bạn có đang thất vọng điều gì không ?
 
H

hailixiro142

^ Cũng hơi lạnh, mình thích thời tiết như thế này!
< Chiều nay mới thi xong, tâm trạng hơi buồn vì chưa làm được 1 câu trong đề toán!
V Bạn có điểm tổng kết chưa, tốt chứ?
 
H

hailixiro142

^ Có love đâu mà seven :))
< Hơi vui, nhác ôn bài quá >''<
V Hãy diễn tả tâm trạng của bạn bây giờ = 2 từ!
 
H

hailixiro142

^ Sao nhìn tui mà mắc cười :rolleyes:, tết mà ko thích thì thích cái gì nữa =,=
< off
V Bạn ghét tui hông? =))
 
H

happy.swan

^ Chẳng rõ vì đâu có công bố.
< Buồn ngủ
V Bạn xếp số mấy trong bảng xếp hạng toán học của lớp?
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom