Galaxy_186's gallery^o^ (08/03/2008) +

G

galaxy186

keke ^^
A4= công nghệ mờ anh ;))

@tieuthu và Op: nói giỡn thui chứ nó dễ tính lắm
Cứ add đại đi ;))
Friends cũng đc mờ B-)
 
A

aqnacm

Đầu tư ác vãi
hồi trước làm băng rôn nhìn cái đó mấy trăm k chứ chả ít

đợt trước định tổ chức cho bọn con gái cuối cùng ko thằng con trai nào chịu đóng tiền :))
ngày 8-3 thì chỉ có 2/20 thằng con trai không đi thi lại nên quyết định cho chị em nghỉ khỏe =))
 
G

galaxy186

cái lớp ý chán thế
In phun bây h rẻ ko ý mà
Cái băng rôn đó có 60K :))

Quan trọng là kon trai phải "có lòng"
Hơn nữa phải có người đứng ra tổ chức ^^
Hô một tiếng là có hết chứ mấy
ba cái trò loa đài điện đóm thì ai = đc kon trai
;))
 
A

aqnacm

bình thường thì cũng ko đến nỗi lắm ;))
nhưng ai dè trường chơi ác thi lại cái môn nhiều người thi lại nhất đúng 8-3 nên ;))

thi xong thì các chú cắm đầu cắm cổ lo cho người yêu chứ hơi đâu còn lo cho bọn con gái lớp nữa ;))

mà lớp đại học ko bao giờ được như lớp cấp 3 đâu :D
 
G

galaxy186

úi dùi
Bọn em còn thi thử đúng chiều 8/3
sáng 8/3 vẫn loa đài tưng bừng
=))

Nhg công nhận ai cũng nói lớp ĐH ko bao h = cấp 3
hic hic
ko mún ra trg` :((
 
V

vinhboy8x

trời ơi trường của bạn tồi tàn quá vậy, nhìn vôi ve bong hết cả cứ như nhà hoang ý
 
N

nhox.baby

๑☆๑۩۞۩๑_♠ÇØmε Mỹ Hào♠_๑۩۞۩๑๑?

:) Anh €m Mỹ Hào Vào pOsS pÀi Đi Chứ nHỉ..>mỜ Girl Mỹ Hào xjnh mỜ Chảng Thế¥ posS ảNh £ên J nHỉ ;)
 
Z

zonzon90

đề nghị hạn chế spam..........

nếu cần

đọc topic phía dưới
có quy định đấy....spam nhìu là Zon lock đấy.... ;)
 
G

galaxy186

Re: ๑☆๑۩۞۩๑_♠ÇØmε Mỹ Hào♠_๑۩۞۩๑?

nhox.baby said:
:) Anh €m Mỹ Hào Vào pOsS pÀi Đi Chứ nHỉ..>mỜ Girl Mỹ Hào xjnh mỜ Chảng Thế¥ posS ảNh £ên J nHỉ ;)

ặc, MH nào đấy, sao đại ka ko bít tiếng nhở ;))
A nào khai đê
 
Top Bottom