gải phương trình [TEX]\sqrt{x^3-7x+3}-\sqrt{x^2-2}=\sqrt{3x^3-5x-1}-\sqrt{x^2-3x+4}[/TEX]

C

crazybaby282

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

gải phương trình $\sqrt{3x^2-7x+3}-\sqrt{x^2-2}=\sqrt{3x^2-5x-1}-\sqrt{x^2-3x+4}$

Vừa qua trường em tổ chức thi thử và có một câu hỏi mong mọi người giúp đỡ
[TEX]\sqrt{3x^2-7x+3}-\sqrt{x^2-2}=\sqrt{3x^2-5x-1}-\sqrt{x^2-3x+4}[/TEX]
Xin cảm ơn!!!
 
Last edited by a moderator:
T

thuyngoclinh

bai lam

[TEX]\sqrt{3x^2-7x+3}-\sqrt{x^2-2}=\sqrt{3x^2-5x-1}-\sqrt{x^2-3x+4}[/TEX]
[TEX]\Leftrightarrow \sqrt{3x^2-7x+3}-\sqrt{3x^2-5x-1}=\sqrt{x^2-2}-\sqrt{x^2-3x+4}[/TEX]
sau đó nhân liên hợp cả 2 vế là ra
 
Top Bottom