giai he phuong trinh sau e^(x-y)= cot(x) / cot(y) 2x^3- xy- 2y+1=0
T tung_hg 24 Tháng mười một 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giai he phuong trinh sau e^(x-y)= cot(x) / cot(y) 2x^3- xy- 2y+1=0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giai he phuong trinh sau e^(x-y)= cot(x) / cot(y) 2x^3- xy- 2y+1=0
N nguyenbahiep1 25 Tháng mười một 2013 #2 [laTEX]e^x.tanx = e^y.tany \\ \\ f(t) = e^t.tant \\ \\ f'(t) = e^t.tant + e^t.(1+tan^2t) = e^t(1+tant+tan^2t) \\ \\ f'(t) = e^t.[ ( tant + \frac{1}{2})^2 + \frac{3}{4}] > 0 \\ \\ f(t) - dong-bien \\ \\ f(x) = f(y) \Rightarrow x= y \\ \\ 2x^3 - x^2-2x+1 = 0 \Rightarrow x=y = \pm1 , \frac{1}{2}[/laTEX]
[laTEX]e^x.tanx = e^y.tany \\ \\ f(t) = e^t.tant \\ \\ f'(t) = e^t.tant + e^t.(1+tan^2t) = e^t(1+tant+tan^2t) \\ \\ f'(t) = e^t.[ ( tant + \frac{1}{2})^2 + \frac{3}{4}] > 0 \\ \\ f(t) - dong-bien \\ \\ f(x) = f(y) \Rightarrow x= y \\ \\ 2x^3 - x^2-2x+1 = 0 \Rightarrow x=y = \pm1 , \frac{1}{2}[/laTEX]