Gai dum bai nay`

C

chugacontn

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

5/Một gen có A = 20% tổng số nuclêôtit của gen và G = 900 Nu. Khi gen tự nhân đôi 1 số lần, môi trường đã phải cung cấp 9000 nuclêôtit loại A. Số lần tự nhân đôi của gen là: Chọn câu trả lời đúng:
A. 6
B. 4
C. 3
D. 5
 
C

chiryka

đáp án B

G= 900 => N = 3000=> A = 600
số Nu loại A môi trường cung cấp tính theo công thức:
A x ( 2^n -1) = 9000
giải ra ta được n = 4
 
Top Bottom