[Francais] Hướng dẫn tiếng Pháp cơ bản

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm học tiếng Pháp' bắt đầu bởi nhanratvui, 16 Tháng mười hai 2011.

Lượt xem: 62,051

 1. nhanratvui

  nhanratvui Guest

  Sở hữu bí kíp ĐỖ ĐẠI HỌC ít nhất 24đ - Đặt chỗ ngay!

  Đọc sách & cùng chia sẻ cảm nhận về sách số 2


  Chào bạn mới. Bạn hãy đăng nhập và hỗ trợ thành viên môn học bạn học tốt. Cộng đồng sẽ hỗ trợ bạn CHÂN THÀNH khi bạn cần trợ giúp. Đừng chỉ nghĩ cho riêng mình. Hãy cho đi để cuộc sống này ý nghĩa hơn bạn nhé. Yêu thương!

  Kính chào mọi người trên diễn đàn ,tôi năm nay 17 tuổi rồi ,tôi cũng yêu thích tiếng pháp rất nhiều vì nó đọc hay mà cũng mượt mà lắm ,nhưng tôi nói thật là vì nhà nghèo nên cái ước mơ đến trung tâm học tiếng pháp rất khó khăn vì kinh tế không có ,tôi chỉ có thể học qua mạng internet thôi .Tôi cũng chưa có cái phương pháp cũng như những bước đầu khi học tiếng pháp là như thế nào ? Bởi tiếng pháp tôi không học trong trường chính quy mà học thêm để biết thôi .Tôi kính mong các bạn gần xa nếu ai đã từng có kinh nghiệm học pháp ngữ hay hiện đang học tiếng pháp xin chỉ cho tôi biết nếu như tôi mới học thì nên học loại sách nào là tốt và phương pháp như thế nào ? Sách các bạn có ebook xin cho tôi link nhé .Mong các bạn đừng xóa bài viết này nhé .tôi mang ơn các bạn nhiều lắm .Xin chỉ cho tôi biết tôi sẽ học sách nào bây giờ loại cơ bản mà trên mạng có đó nhé và cả phương pháp nữa!
   
 2. trifolium

  trifolium Guest

  Đầu tiên rất hoan nghênh bạn vì đã có hứng thú với tiếng Pháp :D,

  Mình đã có đăng 1 pic về một số trang học tiếng Pháp cơ bản ở đây. Nhưng nếu không biết nên chọn cái nào thì bạn có thể học theo kiểu này:

  Trước hết, bạn hãy vào đây tải 1 phần mềm từ điển về đã, nếu không thì học bằng niềm tin =.='. Nếu bạn mới bắt đầu học thì nên chọn cái đầu tiên nhé :D

  Sau đó, bạn hãy vào trang này để học bảng chữ cái cùng cách phát âm . Nhưng cái đó chỉ là cơ bản thôi, còn để có thể phát âm theo mặt chữ thì bạn nên vào đây nhé :), với trình độ tiếng Anh hiện giờ thì chắc không gặp mấy khó khăn đâu ^^

  Tiếp theo, bạn có thể học một ít từ vựng và ngữ pháp cơ bản ở đây. Song song với đó, bạn hãy học một số câu giao tiếp cơ bản theo tài liệu này:

  Về phần sách, vì hầu hết giáo trình học tiếng Pháp hiện nay đều viết bằng tiếng Pháp nên nếu không có người giúp đỡ sẽ rất khó học. Bạn có thể down cuốn Easy French step by step này về tự nghiễn ngẫm: http://www.mediafire.com/?ek021fvf0rfewu8

  Nếu trong quá trình học bạn gặp một câu hay từ nào đó nhưng không chắc về cách phát âm thì có thể tham khảo trên trang này nhé

  Nếu có thắc mắc gì bạn cứ post câu hỏi lên đây. Chúc bạn học tốt ;)
   
  Last edited by a moderator: 16 Tháng mười hai 2011
 3. cayot100

  cayot100 Guest

  Mình muốn xin mp3 của cuốn Contacts: Langue et culture 8th edition của tác giả Vallete, không biết tìm ở đâu. Xin cảm ơn!
   
 4. hocngoan291

  hocngoan291 Guest

  Bạn ơi link die rùi cho mình lại cái link khác được không?
   
 5. 0987893394

  0987893394 Guest

  có ai video clíp về cách học tiếng pháp không...có thì pm lại cho tôi cái nha
   
 6. vidicmanu

  vidicmanu Guest

  link tải từ diển die hết rồi..cho mình link mới được không bạn.
   
 7. phuocspk

  phuocspk Guest

  ai có thể cho mình sách dạy tiếng pháp cơ bản ko ạ, mình thích tiếng pháp từ lâu nhưng chưa có điều kiện đi học, giờ muốn tự học ở nhà nhưng lại tìm ko ra sách và ko biết bắt đầu từ đâu, cảm ơn mọi người rất nhiều :)
   
 8. hienloanchi2

  hienloanchi2 Guest

  mình cũng yêu tiếng Pháp những chẳng biết bắt đầu từ đâu, với lại mình còn phải học tôt tiếng Anh đã.
   
  HocTiengPhap01 thích bài này.
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY

-->