Ngoại ngữ FluentPal - Ứng Dụng Giúp Học Sinh "Học Đi Đôi Với Hành" Tiếng Anh Hàng Ngày Cùng Giáo Viên AI

hangtran2793

Học sinh mới
9 Tháng mười 2023
1
0
1
32
Hà Nội
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Ngoại ngữ là bộ môn cần luyện tập thường xuyên, chỉ học ngữ pháp trên trường mà không được nghe nói hàng ngày sẽ khiến chúng ta nhanh chóng lãng quên kiến thức và không thể giao tiếp được trong tình huống thực tế.

Chìa khóa duy nhất để nói được tiếng Anh đó là THỰC HÀNH HÀNG NGÀY. Thế nhưng, tìm được nơi có nhiều người bản xứ để nói chuyện thì không hề đơn giản và quá tốn kém. Trong trường hợp đó, ứng dụng luyện nghe nói tiếng Anh trên điện thoại FluentPal có thể giúp bạn tự thực hành các kỹ năng ở nhà.

FluentPal tích hợp gia sư AI để nói chuyện với người dùng thông qua 55+ tình huống giao tiếp thực tế, 5+ trò chơi tiếng Anh hấp dẫn và trò chuyện với 24+ nhân vật lịch sử nổi tiếng thế giới. Ứng dụng có thể điều chỉnh để phù hợp với mọi trình độ tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao, hay luyện IELTS.

Điều gì khiến FluentPal giúp hàng ngàn học sinh ở nhà vẫn tự luyện giao tiếp tiếng Anh trôi chảy:
- Không gian giao tiếp tiếng Anh với AI vừa có cảm xúc và trí tuệ như người thật, khiến việc học không bị nhàm chán
- Tất cả những gì cần để luyện phản xạ: gợi ý khi bị bí câu chữ, phản hồi điểm phát âm và sửa lỗi ngữ pháp khi nói - đều có trên 1 chiếc điện thoại có thể mang theo mọi lúc mọi nơi
- FluentPal đang mở tải miễn phí cho tất cả các bạn học sinh cần cải thiện kỹ năng nghe nói tiếng Anh thông qua môi trường giao tiếp hàng ngày!

Hướng dẫn tải FluentPal: Mở Apple Store hoặc Google Play, tìm kiếm từ khóa "FluentPal" và tải về ứng dụng miễn phí để sử dụng ngay!

Mến chúc các em học sinh duy trì được niềm yêu thích tiếng Anh và chuẩn bị cho mình hành trang tốt nhất cho tương lai!
 
Top Bottom