giúp mình bài này với mình cảm ơn ajaaa<3333
14101311 Học sinh Thành viên 21 Tháng mười một 2020 165 176 46 17 Bình Định HOCMAI FOURM 13 Tháng sáu 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình bài này với mình cảm ơn ajaaa<3333 Reactions: Tannie0903 and Minh Nhí
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình bài này với mình cảm ơn ajaaa<3333
Minh Nhí Cựu Mod Tiếng Anh|Cựu Phó nhóm Tiếng Anh Thành viên Trưởng nhóm xuất sắc nhất 2017 18 Tháng mười một 2013 3,361 6,062 801 13 Tháng sáu 2022 #2 Chào bạn, bạn tham khảo 1. to foreign to = not typical of somebody/something; not known to somebody/something and therefore seeming strange 2. off-on lift off into space = bay vào không gian On + ngày, tháng,năm 3. in indulge in = say mê 4. in write in sth = viết bằng 5. for -at-with/in -in leave for = rời khỏi at once = ngay lập tức in hand = available arrive in/with + TIME 6. out stand out = nổi bật Mời bạn tham khảo thêm ( Click vào để vào link) + Chinh phục kì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia + Level up your Vocabulary + IDIOMS theo chủ đề + Dịch thuật -Word order + Luyện nghe Tiếng Anh Magic Ears + TRỌN BỘ kiến thức học tốt các môn dành cho bạn. Chúc bạn học tốt ! Reactions: 14101311
Chào bạn, bạn tham khảo 1. to foreign to = not typical of somebody/something; not known to somebody/something and therefore seeming strange 2. off-on lift off into space = bay vào không gian On + ngày, tháng,năm 3. in indulge in = say mê 4. in write in sth = viết bằng 5. for -at-with/in -in leave for = rời khỏi at once = ngay lập tức in hand = available arrive in/with + TIME 6. out stand out = nổi bật Mời bạn tham khảo thêm ( Click vào để vào link) + Chinh phục kì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia + Level up your Vocabulary + IDIOMS theo chủ đề + Dịch thuật -Word order + Luyện nghe Tiếng Anh Magic Ears + TRỌN BỘ kiến thức học tốt các môn dành cho bạn. Chúc bạn học tốt !