Hóa FexOy+CO

nguyenthiminhphuong01061997@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
4 Tháng tư 2018
1
1
6
  • Like
Reactions: NHOR

NHOR

Cựu Mod Hóa
Thành viên
11 Tháng mười hai 2017
2,369
4,280
584
Quảng Trị
École Primaire Supérieure
Trong Phản ứng giữa oxit sắt với CO, em không biết sản phẩm khi nào là feo, khi nào là fe. Ai có thể giải đáp giúp em không ạ.
Cảm ơn mọi người
phản ứng khử oxit Fe xảy ra theo quá trình sau
Fe2O3 + CO = Fe3O4 + CO2
Fe3O4 + CO = FeO + CO2
FeO + CO = Fe + CO
do đó, khi phản ứng xảy ra ko hoàn toàn, sản phẩm có thể gồm cả 4 chất trên...
 
Top Bottom