Viết pHương trình phản ứng và hiện tượng nếu có khi cho Fe vào Fe2(SO4)3, Kcl,KOH
Y Yến030702 Học sinh mới Thành viên 21 Tháng một 2020 82 10 11 22 TP Hồ Chí Minh Minh Khai 8 Tháng năm 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Viết pHương trình phản ứng và hiện tượng nếu có khi cho Fe vào Fe2(SO4)3, Kcl,KOH
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Viết pHương trình phản ứng và hiện tượng nếu có khi cho Fe vào Fe2(SO4)3, Kcl,KOH
Trung Ngo Cựu TMod Hóa Thành viên 27 Tháng tư 2020 1,424 2,820 346 20 Bắc Giang THPT Lạng Giang 1 8 Tháng năm 2020 #2 Fe+KOH+H2O--đp->K2FeO4+H2 Fe+Fe2(SO4)3-->3FeSO4 2 Fe + 2 KCl + 2 H 2 O = 2 FeCl + 2 KOH + H 2
Y Yến030702 Học sinh mới Thành viên 21 Tháng một 2020 82 10 11 22 TP Hồ Chí Minh Minh Khai 8 Tháng năm 2020 #3 Trung Ngo said: Fe+KOH+H2O--đp->K2FeO4+H2 Fe+Fe2(SO4)3-->3FeSO4 2 Fe + 2 KCl + 2 H 2 O = 2 FeCl + 2 KOH + H 2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đp là điện phân hả bạn Reactions: Trung Ngo
Trung Ngo said: Fe+KOH+H2O--đp->K2FeO4+H2 Fe+Fe2(SO4)3-->3FeSO4 2 Fe + 2 KCl + 2 H 2 O = 2 FeCl + 2 KOH + H 2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đp là điện phân hả bạn
Trung Ngo Cựu TMod Hóa Thành viên 27 Tháng tư 2020 1,424 2,820 346 20 Bắc Giang THPT Lạng Giang 1 8 Tháng năm 2020 #4 Trung Ngo said: 2 Fe + 2 KCl + 2 H 2 O = 2 FeCl2 + 2 KOH + H 2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... FeCl2 mình gõ thiếu, xin lỗi bạn .... d Yến030702 said: đp là điện phân hả bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đúng rồi Reactions: Yến030702
Trung Ngo said: 2 Fe + 2 KCl + 2 H 2 O = 2 FeCl2 + 2 KOH + H 2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... FeCl2 mình gõ thiếu, xin lỗi bạn .... d Yến030702 said: đp là điện phân hả bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đúng rồi