help me....................
ngocanhlyly Học sinh chăm học Thành viên 25 Tháng chín 2017 145 39 59 22 Nam Định 17 Tháng tư 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. help me.................... Reactions: Toshiro Koyoshi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. help me....................
Toshiro Koyoshi Bậc thầy Hóa học Thành viên 30 Tháng chín 2017 3,918 6,124 724 20 Hưng Yên Sao Hoả 18 Tháng tư 2020 #2 ngocanhlyly said: View attachment 152427 help me.................... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Gọi số mol Fe và S trong hỗn hợp là a;b(mol) Bảo toàn e ta có: [tex]3a+6b=0,3[/tex] Mặt khác [tex]56a+32b=2,4[/tex] Suy ra [tex]a=0,02;b=0,04[/tex] Do đó $n_{C}=0,015(mol)$ Quy về $XO_2$ có M bằng [tex]\frac{644}{11}[/tex] là ra Last edited: 25 Tháng tư 2020 Reactions: ngocanhlyly and minhhoang_vip
ngocanhlyly said: View attachment 152427 help me.................... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Gọi số mol Fe và S trong hỗn hợp là a;b(mol) Bảo toàn e ta có: [tex]3a+6b=0,3[/tex] Mặt khác [tex]56a+32b=2,4[/tex] Suy ra [tex]a=0,02;b=0,04[/tex] Do đó $n_{C}=0,015(mol)$ Quy về $XO_2$ có M bằng [tex]\frac{644}{11}[/tex] là ra