[FC] o0o~~Super Junior ~~o0o

  • Thread starter thjenthantrongdem_bg
  • Ngày gửi
  • Replies 443
  • Views 79,411

Status
Không mở trả lời sau này.
L

l0n3ly_canby

playlist ELF .. :x


[YOUTUBE]SnMoDDbEccE[/YOUTUBE]


[YOUTUBE]tSOSxwEWFA4[/YOUTUBE]


[YOUTUBE]QcsdA-oGrkQ[/YOUTUBE]


[YOUTUBE]7ErgffP0wVw&feature=relmfu[/YOUTUBE]


[YOUTUBE]x6QA3m58DQw&feature=relmfu[/YOUTUBE]


[YOUTUBE]pit7RS4mPI0&feature=relmfu[/YOUTUBE]


[YOUTUBE]adVV-lgBgIg&feature=related[/YOUTUBE]


[YOUTUBE]vugcXCEaQsI&feature=related[/YOUTUBE]


[YOUTUBE]ir-tZS3TaxM&feature=related[/YOUTUBE]


[YOUTUBE]r6TwzSGYycM[/YOUTUBE]


[YOUTUBE]GvTaLTTanJc[/YOUTUBE]


[YOUTUBE]IdFeKj798hU[/YOUTUBE]


we're ♥ Super Junior .. forever .. :-*

 
L

l0n3ly_canby

nick Youtube của em là kyuie13 .. :x

chỉ cần 2s là được tính 1 view oy`..:-j

mn cố gắng nha..;))

tất cả vì Super Junior .. :-*
 
A

acidnitric_hno3

Mình cũng like SJ nhiều nhiều lắm.
Nhưng mà luôn nhớ lần đầu tiên mình xem SJ
Bài miracle, wonder boy,.......................
Ngày đó mấy ổng trong Suju còn trẻ và ngây thơ không chịu nổi...........................
 
L

l0n3ly_canby

Mình cũng like SJ nhiều nhiều lắm.
Nhưng mà luôn nhớ lần đầu tiên mình xem SJ
Bài miracle, wonder boy,.......................
Ngày đó mấy ổng trong Suju còn trẻ và ngây thơ không chịu nổi...........................


hờ hờ..;))

thì giờ các zai vẫn còn ngây thơ lắm mờ..:-j

dạo này lão ck mềnh ko biết có ăn uống đàng hoàng ko nữa..:-SS

chỉ lo ck ốm..:(

@hno3: gọi ổng nghe già đơ..:))

gọi oppa chứ..:-*

@all: happy day ~~ pp ~~ :x
 
L

l0n3ly_canby

29/11/11 Super Junior chiến thắng ba giải thưởng tại MAMA 2011


20111129superjunior1.jpg


Hôm nay (29/11) lễ trao giải Mnet Asian Music Award (MAMA) năm 2011 do Mnet tổ chức diễn ra tại sân vận động trong nhà của Singapore đã thu hút rất nhiều sự chú ý của các nghệ sĩ cũng như các khán giả.

Tại đây, Super Junior đã chiến thắng ba giải thưởng: “Album của năm” với Mr. Simple, “Nhóm nhạc nam xuất sắc nhất” và giải thưởng do các khán giả Singapore bình chọn cho "Nghệ sĩ nổi tiếng nhất". Trong đó, cách tính các giải thưởng như sau:
Album của năm = 30% Ban giám khảo đặc biệt + 50% Số lượng album bán ra + 20% Hội đồng lựa chọn (Hoàn toàn không tính bình chọn của khán giả).


[YOUTUBE]FBfBhWjbjL8[/YOUTUBE]


[YOUTUBE]AmtRWSnaUqk[/YOUTUBE]


[YOUTUBE]CAaTYcgrUss&feature=related[/YOUTUBE]


[YOUTUBE]1kpJNrTF7cc[/YOUTUBE]


Nhóm nhạc nam xuất sắc nhất = 10% Khán giả bình chọn + 20% Ban giám khảo đặc biệt + 20% Khảo sát + 20% Số lượng album bán ra + 20% Tổng hợp các bảng xếp hạng nhạc kĩ thuật số + 10% Hội đồng lựa chọn.

Giải thưởng lần này đặc biệt có ý nghĩa khi đó có thể là giải thưởng cuối cùng trước khi họ lên đường nhập ngũ. Trong lời phát biểu khi nhận giải “Album của năm”, trưởng nhóm Leeteuk đã gửi lời cảm ơn đến các fan E.L.F cũng như đội ngũ nhân viên của SMTown, những người đã khiến biến Super Junior từ những chú vịt xấu xí hóa thành thiên nga, cho họ cảm nhận được “sự vĩ đại”, đồng thời họ cũng không quên lời hứa sẽ tiếp tục là một Super Junior luôn nỗ lực không ngừng nghỉ.

Chúc mừng Super Junior và chúng ta sẽ tiếp tục đón chờ những thành công tiếp theo của họ.


Credit:
Reported by Sapphire Junior s-u-j-u.net
 
C

con_ma_nho

minh tên lê ánh ~ 15 tuoi :D
mình cũng k rành lám về super junio ~ nhung mà thik nghe họ hát k ak
thế nên mình cho là fan luôn
 
A

asroma11235

Lâu rồi không vào pic/ Suju vẫn No.1 như ngày nào
:D =))
------------------------------------------------------------------------
------------------------------------------------------------------------------------------------
 
L

l0n3ly_canby

Lâu rồi không vào pic/ Suju vẫn No.1 như ngày nào
:D =))
------------------------------------------------------------------------
------------------------------------------------------------------------------------------------



câu này chú khỏi nói ai cũng biết..:)) [đặc biết là tôi] =))

Super Junior are the best ~ :x:-*

ELF cũng vô đối rồi..:x:))

vote ác liệt ~> các zai thật "hoành tá tràng"..=))

chỉ tiếc mỗi cái giải Artist of the year :-j sa0 lại tra0 cho những con người ko xứng đáng nhỉ? :|
 
A

asroma11235

Thật thất lễ khi cắt ngang câu chuyện / Tớ vừa viết xong 1 bài viết đầu tay!!!
Hổng phải văn thơ gì hết cứ vào đây!!!!!!! ủng hộ tớ để tớ có hứng thú viết tiếp nhé . Các E.L.F nhớ vào nhé!!!!
:x
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom