FC Kim Bum

V

viviene

Eo thế nào đc mà eo=.=
Từ trc đến giờ Kim Bum đâu có đc to cao j` lắm đâu
Sụt thì eo như xác uớp Ai cập à****************************???/
 
K

kira_l

Eo thế nào đc mà eo=.=
Từ trc đến giờ Kim Bum đâu có đc to cao j` lắm đâu
Sụt thì eo như xác uớp Ai cập à****************************???/

công nhận

kim bum chân ngắn thật :))

ko đc cân cho nhắm ;))

;))

giảm thêm chút cân có sao đâu

sau bộ film có hàng tá xiền mà bồi bổ lại

yên tâm đi :))
 
V

viviene

Ai chả bít thế
Nhưng hình như Kim Bum có tính tham công tiếc việc
Quay 2 film liền ko nghỉ sau BOF
Lúc đầu có 3 film cơ nhưng phải rút lui 1 film
Ko bít đóng xong cái này oppa có nghỉ ko hay lại đóng tiếp =.=
Đây cũng là bệnh của hơi n` sao thì phải
 
V

vuthinien

kim Bum............................. kim Bum...................... vô đối.....................no.1
 
V

viviene

@vuthinien:Bn đọc lại trang 1 nhé!Trong đó mình yêu cầu ai vào topic này thì đừng spam.Nếu bn yêu quý Kim Bum thật sự thì hãy nói cái j` nó có ý nghĩa chút đi.Đừng nói mấy câu như kiểu cho đủ 150 kí tự như vậy bn à!!!:)Cảm ơn vì đã tham gia topic!
 
K

kira_l

@vuthinien:Bn đọc lại trang 1 nhé!Trong đó mình yêu cầu ai vào topic này thì đừng spam.Nếu bn yêu quý Kim Bum thật sự thì hãy nói cái j` nó có ý nghĩa chút đi.Đừng nói mấy câu như kiểu cho đủ 150 kí tự như vậy bn à!!!Cảm ơn vì đã tham gia topic!

mấy câu của bn đó ko sáo rỗng đâu bn ạ

ra dáng chủ topic ghê ;;)

mấy nhời đó cũg đc coi là :D niềm iêu mến đó chớ cũng chae có gì cả mà !

ko sao ko sao ?

hãy chú ý nhưgx người khác ấy :))
 
V

viviene

ờ.mình biết câu đó cũng là thể hiện tình yêu với Kim Bum
Nhưng nghe nó mang tc spam quá
Mà mình muốn có một cộng đồng fan của Kim Bum trên HM thật đông đảo và lành mạnh,vui vẻ nên mình mới yêu cầu như vậy chứ
Tham gia topic là phải nhiệt tình và gắn bó một chút chứ nhỉ ;)
 
K

kira_l

ờ.mình biết câu đó cũng là thể hiện tình yêu với Kim Bum
Nhưng nghe nó mang tc spam quá
Mà mình muốn có một cộng đồng fan của Kim Bum trên HM thật đông đảo và lành mạnh,vui vẻ nên mình mới yêu cầu như vậy chứ
Tham gia topic là phải nhiệt tình và gắn bó một chút chứ nhỉ

nhiệt tình có mục đích thì ....

chắc mọi người cũng bận nên chả ai ngoài 2 tụi mềnh :(

bn còn ảnh nào ko

post lên thêm đi

mềnh sẽ bình luận cho :))
 
B

bupbedangju

Mình lại hông thích Kim Bum tẹo nào:(:(:(
Anh Jang Geun Suk đẹp trai hơn nhìu
090129170126-957-905.jpg

tuy bây giờ anh ấy đã khác tr­ước nhìu:(
 
K

kira_l

Mình lại hông thích Kim Bum tẹo nào
Anh Jang Geun Suk đẹp trai hơn nhìu

ôi tròi bn ko đọc nội quy ở trag 1 ahf

nếu ko phải là fan thì đừng vào mà :(

với cả

nếu muốn nói thik ai thì lập 1 cái topic mà nói

đêy là topic dành cho fan kim bum bn ạ
 
V

viviene

Hem!!!Ảnh của Kim Bum thì mình nghĩ mình post gần hết luôn rùi à!
Mình luôn rình rập ảnh của các thần tượng
À!Bn đã xem East of Eden đang chiếu trên VTV 3 chua
Dạo này bận quá chưa xem đc
Mình sẽ cố để rình xem
Ôi!Kim Bum oppa :x
 
K

kira_l

Hem!!!Ảnh của Kim Bum thì mình nghĩ mình post gần hết luôn rùi à!
Mình luôn rình rập ảnh của các thần tượng
À!Bn đã xem East of Eden đang chiếu trên VTV 3 chua
Dạo này bận quá chưa xem đc
Mình sẽ cố để rình xem
Ôi!Kim Bum oppa

chưua bn ạ

khi nào có ảnh

nhớ post lên nghen bn
 
V

viviene

kim_bum.jpg

Kim Bum và Ahn So hee lúc đóng I like it hot.Lúc đầu ko nhận ra So Hee.Mà trông như hai anh em ruột í

7680800.jpg

Mình tưởng So hee đóng vai ng` đồng tính chứ nhỉ?=.=Sao lại kiss Bum oppa vậy??

bscap012km8.jpg

Ngày xưa mặt Kim Bum trông dễ lừa thế nhỉ;)

1_783632122l.jpg


3196299818_2b73df4c01.jpg


1_993212234l.jpg


20081030183255_bodyfile.jpg
 
F

fukoo

Mình cũng là một thành viên của hocmai.vn nhưng mới đăng kí ngày hôm qua . Mình cũng là một hâm mộ Kim Bum . Tác giả có gì mới về thần nung (Kim Bum trong BOF) thì mai cho mình nha , cả những bạn hâm mộ
giông mình nữa rất vui nếu được làm quen với mọi người
Mail của mình nè : diepviangabong007chandoi@yahoo.com.vn
 
T

thaochay92

chẳng mấy hay ho, những thông tin này ai cũng có thể dễ dàng tìm thấy trên mạng.
 
I

iloveg8

Kim Bum ko đóng "East of Garden" nữa rùi, chán quá, xuất hiện có mấy tập thui à
nhưng có anh Dennis O đẹp trai, he he
 
Top Bottom