$\fbox{Toán 11}$-Cuộc thi dành cho các mem tỉnh Ninh Bình

N

noinhobinhyen

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Pic này các mem tỉnh Ninh Bình tập hợp nhé. Đăng kí:

Bản đăng kí

1. Họ tên ............

2. Trường THPT đang học ..............

3. Khối ...........

4. Địa chỉ

------------------------------------------------------------

Mình muốn qua cuộc thi này các mem Ninh Bình chúng ta làm quen được với nhau và thêm kiến thức toán THPT. Mong các mem ngoài đừng spam nhé!

------------------------------------------------------------
Phần thưởng :

+Người giải đáp được nhiều nhất : Tặng 1 thẻ điện thoại mệnh giá 100k.

+Người giải đáp được nhiều thứ hai : Tặng 3 thẻ mệnh giá 20k.

+Người có bài làm đẹp mắt, khoa học : Tặng 1 thẻ mệnh giá 50k.


-------------

Mọi thắc mắc hãy trao đổi với "Noinhobinhyen" nha
 
G

giang_224

Cho em mở hàng trước nhá ^^

Bản đăng kí

1. Họ tên Vũ Giang

2. Trường THPT đang học THPT Trần Hưng Đạo

3. Khối 11

4. Địa chỉ Hoa Lư/ Ninh Bình
 
H

ha_nb_9x

Mình với

1)Đặng Nguyễn Khánh Hà

2)THPT Đinh Tiên Hoàng

3)Khối 11

4)TP Ninh Bình

Giúp mình nha
 
N

nuocmat_nucuoi

Chúng ta bắt đầu bằng một bài lượng giác cơ bản trước nha.


$\fbox{Bài 1}$. Số điểm biểu diễn trên đường tròn lượng giác nghiệm của phương trình này là:

$\sin^2x+\sin^22x+\sin^23x=2$
 
H

ha_nb_9x

Chúng ta bắt đầu bằng một bài lượng giác cơ bản trước nha.


$\fbox{Bài 1}$. Số điểm biểu diễn trên đường tròn lượng giác nghiệm của phương trình này là:

$\sin^2x+\sin^22x+\sin^23x=2$
[TEX]\Leftrightarrow \frac{1-cos2x}{2}+{sin}^{2}2x+\frac{1-cos4x}{2}=2[/TEX]
[TEX]\Leftrightarrow cos4x+cos2x-2{sin}^{2}2x+2=0[/TEX]
[TEX]\Leftrightarrow cos4x+cos2x+2{cos}^{2}2x=0[/TEX]
[TEX]\Leftrightarrow 2{cos}^{2}2x-1+cos2x+2{cos}^{2}2x=0[/TEX]
[TEX]\Leftrightarrow 4{cos}^{2}2x+cos2x-1=0[/TEX]
Mình chỉ làm đến đây thôi, còn lại thì chắc không cần làm cũng biết rồi chứ gì
 
Top Bottom