Binnie comeback nhé :((. 2 năm chờ đợi quả là bõ công :(( _YFMNjMgv7s&feature=player_embedded
C congchuatuyet_2009 11 Tháng mười một 2010 #41 Binnie comeback nhé (. 2 năm chờ đợi quả là bõ công ( [YOUTUBE]_YFMNjMgv7s&feature=player_embedded[/YOUTUBE]
Binnie comeback nhé (. 2 năm chờ đợi quả là bõ công ( [YOUTUBE]_YFMNjMgv7s&feature=player_embedded[/YOUTUBE]
C conangbian_toilaai 21 Tháng mười một 2010 #43 Nhóm này bik mỗi anh Lee Hong Ki! Nhìn cả nhóm thấy...thiện cảm đấy! Mà sao box này ít hoạt động thế???
Nhóm này bik mỗi anh Lee Hong Ki! Nhìn cả nhóm thấy...thiện cảm đấy! Mà sao box này ít hoạt động thế???
B bunbeo 12 Tháng mười hai 2010 #44 hy Hong Ki đẹp trai Opa :* .....................F.T no1.............................
H hoon_hoon 23 Tháng một 2011 #45 :O omona lần đầu tiên biết trên này cũng có box ft nha :| yêu hun nhất =))))))))))))))))) yêu jongki yêu jinhyun yêu binhwan yêu cả 6 giai =))) cơ mà hun vẫn là số 1
:O omona lần đầu tiên biết trên này cũng có box ft nha :| yêu hun nhất =))))))))))))))))) yêu jongki yêu jinhyun yêu binhwan yêu cả 6 giai =))) cơ mà hun vẫn là số 1
T trang14 24 Tháng một 2011 #46 Lần đầu tiên nhìn vào, sao ai cũng yêu Ki péo hết thế nhỉ ; Ki cụa mềnh thật là thân thiện và đáng yêu :x
Lần đầu tiên nhìn vào, sao ai cũng yêu Ki péo hết thế nhỉ ; Ki cụa mềnh thật là thân thiện và đáng yêu :x
C congchuatuyet_2009 1 Tháng ba 2011 #47 Tỉ lệ 23//3/2/1/1 chẳng phải là Ki quá quá quá đc yêu thik sao :-<. Bấn lại YAB (, đồ Ki dở hơi, bấn lại nó rồi đấy (.
Tỉ lệ 23//3/2/1/1 chẳng phải là Ki quá quá quá đc yêu thik sao :-<. Bấn lại YAB (, đồ Ki dở hơi, bấn lại nó rồi đấy (.
O o0olovedbsko0o 9 Tháng tư 2011 #48 hjhj.mih la cass nhung mih cung thich FT.island va thick hon ca la oppa Hong Ki