[Family]۞۩۞P/s: PW^^

P

phiphikhanh

Đã sửa rồi đó;))
;))

Làm tới đó thì tịt;))

Ko biết có phải tính ra số ko nhể ;)) Ra số được chắc thiên tài quá:))
 
S

snowflower1995

muội định tham ja nhưng ko tự tin lắm vs trình độ chém gió cua mình...............nên ngồi coi các huynh muội chém vậy.............hjhj..........
 
R

ronagrok_9999

Anh em ai giỏi lý thì giúp ta cái này nhé;))Khổ ngu lý quá:))

* Một người đi từ A đến B . Nửa đoạn đường đầu , người đó đi với vận tốc [TEX]v_1[/TEX] , nửa đoạn thời gian còn lại đi với vận tốc [TEX]v_2[/TEX] , quãng đường cuối cùng đi với vận tốc [TEX]v_3[/TEX] . Tính vận tốc trung bình;))

Tình hình la Thiên MA đã tính ra bằng [TEX]\frac{2(v_1 + v_2)t_1}{t_1+t_2}[/TEX]

Nỏ biết đúng ko ;))

Xem giùm cái , mà làm đến đó thì tịt:))

Ờ chị gọi t1 t2 là gì vậy ;;)
Bài nhìn khó nhỉ
Em nghĩ chắc tính theo v1 v2
Mà nó cũng không có cái gì hả chị :(
 
T

tanpopo_98

@Thiên Ma : Sửa hình ở chữ kí đi anh ;;)
nhóc đang ngóng coi hình anh sẽ thế nào!! ~~~~~~~~~~~~sốt ruột quá :-S
Bây giờ gửi đơn đăng kí đc không nhỉ ? ;;) ~~~~3 dòng ~~~~
 
P

phiphikhanh

t1, t2 là thời gian;))

Tính vậy , ko biết đúng ko ?

Khổ cái , trong tất cả các môn , ngu nhất Lý + Sinh
 
U

undomistake

cho mình hỏi cái đề đó là đề gốc hay là đề bạn chép của ai đọc mà không hiểu gì cả vậy? 8-} .
Cho mình hỏi thêm cái chỗ:
"nửa đoạn thời gian còn lại" là nói gì vậy?
 
U

undomistake

Hoặc là mình nhìn chưa tới, hoặc là đề sai, chỗ nửa đoạn thời gian còn lại, thì không có chữ thời gian, tức là đề sẽ trở thành:
Một người đi từ A đến B . Nửa đoạn đường đầu , người đó đi với vận tốc [TEX]v_1[/TEX] , nửa đoạn còn lại đi với vận tốc [TEX]v_2[/TEX] , quãng đường cuối cùng đi với vận tốc [TEX]v_3[/TEX] . Tính vận tốc trung bình

Nếu đề trở về như thế thì chỉ việc áp dụng công thức là xong.
 
H

hothithuyduong



* Một người đi từ A đến B . Nửa đoạn đường đầu , người đó đi với vận tốc [TEX]v_1[/TEX] , nửa đoạn thời gian còn lại đi với vận tốc [TEX]v_2[/TEX] , quãng đường cuối cùng đi với vận tốc [TEX]v_3[/TEX] . Tính vận tốc trung bình;))


chị nghĩ đề thế này:

Một người đi từ A đến B . Nửa đoạn đường đầu , người đó đi với vận tốc [TEX]v_1[/TEX] .Nửa đoạn đường còn lại trong nửa thời gian đầu đi với vận tốc [TEX]v_2[/TEX] ,nửa thời gian sau đi với vận tốc [TEX]v_3[/TEX] . Tính vận tốc trung bình.

Nếu như đề thế này thì bài giải:

Gọi [TEX]2S[/TEX] là quãng đường AB

[TEX]t_1[/TEX] là thời gian đi nửa đoạn đường đầu

[TEX]2t_2[/TEX] là thời gian đi nửa đạon đường còn lại

[TEX]\rightarrow \ S = v_1.t_1[/TEX] [TEX]\rightarrow \ t_1 =\frac{S}{v_1} [/TEX]

[TEX]S = v_2.t_2 + v_3.t_2 = (v_2 + v_3)t_2 [/TEX] [TEX]\rightarrow \ t_2 = \frac{S}{v_2 +v_3} [/TEX]

[TEX]\rightarrow \ V_t_b = \frac{2S}{t_1 + t_2} = \frac{2S}{\frac{S}{v_1} + \frac{2S}{v_2 + v_3}} = \frac{2v_1(v_2 + v_3)}{2v_1 + v_2 + v_3}[/TEX]

chị nghĩ thế:)

Tình hình la Thiên MA đã tính ra bằng [TEX]\frac{2(v_1 + v_2)t_1}{t_1+t_2}[/TEX]

Nỏ biết đúng ko ;))

Xem giùm cái , mà làm đến đó thì tịt:))



chị nghĩ bài này không phụ thuộc [TEX]t[/TEX], em xem lại nhé:)

 
P

phiphikhanh



chị nghĩ đề thế này:

Một người đi từ A đến B . Nửa đoạn đường đầu , người đó đi với vận tốc [TEX]v_1[/TEX] .Nửa đoạn đường còn lại trong nửa thời gian đầu đi với vận tốc [TEX]v_2[/TEX] ,nửa thời gian sau đi với vận tốc [TEX]v_3[/TEX] . Tính vận tốc trung bình.

Nếu như đề thế này thì bài giải:

Gọi [TEX]2S[/TEX] là quãng đường AB

[TEX]t_1[/TEX] là thời gian đi nửa đoạn đường đầu

[TEX]2t_2[/TEX] là thời gian đi nửa đạon đường còn lại

[TEX]\rightarrow \ S = v_1.t_1[/TEX] [TEX]\rightarrow \ t_1 =\frac{S}{v_1} [/TEX]

[TEX]S = v_2.t_2 + v_3.t_2 = (v_2 + v_3)t_2 [/TEX] [TEX]\rightarrow \ t_2 = \frac{S}{v_2 +v_3} [/TEX]

[TEX]\rightarrow \ V_t_b = \frac{2S}{t_1 + t_2} = \frac{2S}{\frac{S}{v_1} + \frac{2S}{v_2 + v_3}} = \frac{2v_1(v_2 + v_3)}{2v_1 + v_2 + v_3}[/TEX]

chị nghĩ thế:)



chị nghĩ bài này không phụ thuộc [TEX]t[/TEX], em xem lại nhé:)


Rứa như ri thì sai cái đáp án thầy cho chị ạ;))

Bằng : [TEX]S = \frac{2v_1v_2}{v_1 + v_2}[/TEX]
 
H

hothithuyduong

@ cobonla: đó là vì trên nửa đoạn đường còn lại nửa thời gian đầu đi với vận tốc v2 nửa thời gian còn lại đi với vận tốc v3

nên gọi là 2t cho chẵn:)

@ em rể: em xem cái đề chị sửa ý, nếu mà không phải đề đó thì chắc chắn bài giải của chị sai

còn đề em post chị không hiểu rõ:)

mà cái đáp án của thầy em vứt cái [TEX]v_3[/TEX] đi mô ùi;))

cái đáp án đó là của bài này nì;))

http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=160342
 
Last edited by a moderator:
H

hongngoc_muoimuoi

lâu lắm mình không vào không ngờ lên nhanh thật dã 575 rùi
thôi vậy làm thứ 576 vậy
 
T

tunkute123

cho tui vô vs
cái gì thế này?
chủ đề gì đây hem pít?
 
Last edited by a moderator:
T

tunkute123

e tham gia nữa
e cũng k biết về võ lâm đâu ;))
.....................................................
 
R

ronagrok_9999

;))
He he
Pic này giờ để trống roài :))
Trước có cái pic War lý lớp 9 ấy thì đây là nhà
Nhưng giờ bị khóa mà có 2 bang lớn ra đời là Hắc Bang với Ma giáo nên đây thành nơi giao chiến
Nhưng đợi mãi chẳng thấy war đâu cả =))
 
Top Bottom