[Family new]•°¤*(¯`°(F)( Đại bản doanh của mem 95 )(F)°´¯)*¤°•

Status
Không mở trả lời sau này.
C

ckiu.style

@thienthanlove : hôg nge, hôg thấy, hôg biết =;
cũg ko vô trag cá nhân, nói a 1 tiếg :(
giờ a qyết định giá chót, bo bo xì e =;=;=;

^^~
 
D

donquanhao_ub

để coi lại đã
mà thôi kệ, cũng dc đi
chỗ bà bị ảnh hưởng bão lụt, coi như tui làm từ thiện đi
vậy thì lúc 15h chiều ngày hôm nay của 100 năm nữa tui gởi cho bà nhá:p :)) =))

Lamf thế răng đc :-?

Kẹt nhá :p

@ Bồ Ckiu: Lớn râùu mà còn làm nũng :-j

Mà thấy lạ hén, gặp bà Thien k đòi kẹo =))
 
I

inujasa

@donquanhao_ub: chỗ mình chả bù vs chỗ ngta, đang nóng cháy da cháy thịt, 1 cái máy quạt mak chẳng ăn nhằm gì cả
 
T

thienthanlove20

@thienthanlove : hôg nge, hôg thấy, hôg biết =;
cũg ko vô trag cá nhân, nói a 1 tiếg :(
giờ a qyết định giá chót, bo bo xì e =;=;=;

^^~

ơ ơ ơ :-S

Vô thấy tn khách nhá, a kiu e vô fam, e ... lon ton chạy đi xem thế nào lun nhá ;))

Giờ trách e ák? <):).

Hay mh lại lon ton chạy về nhà nhỉ :-S

@2 p kia: 2ng nc t chả hỉu :D
 
D

donquanhao_ub



ơ ơ ơ :-S

Vô thấy tn khách nhá, a kiu e vô fam, e ... lon ton chạy đi xem thế nào lun nhá ;))

Giờ trách e ák? <):).

Hay mh lại lon ton chạy về nhà nhỉ :-S

@2 p kia: 2ng nc t chả hỉu :D

Quay lại mấy trang trước ... Hiểu liền :D

@ Bồ Inu: Qua Bắc đi, lạnh muốn điên người này ^^

Điểm danh những ng` đc nghỉ học vì bão nào :p
 
T

thienthannho_1811



Lamf thế răng đc :-?

Kẹt nhá :p

@ Bồ Ckiu: Lớn râùu mà còn làm nũng :-j

Mà thấy lạ hén, gặp bà Thien k đòi kẹo =))

bà nói mâu thuẫn ghê ak
lớn rùi thì đâu cần ăn kẹo nữa :))
--------------
bao giờ bà chuyển tiền cho tui đó
bà mà ko chuyển nhanh tui gọi công an bắt bà giờ
vì cái tội lừa đảo trẻ em vị thành niên (trẻ em còn 'ngây thơ')
 
C

ckiu.style

@thienthanlove : thôi, để a dắt e về :))
mắc côg ngta nhìn vô nói a con níc :(
vs lại, mắc côg ngkhác bắt cóc zk a :))

^^~
 
D

donquanhao_ub

Không có ngta nhé, tối nay phải quần quật vs cái bài viết số 2, khổ ơi là khổ.
Mak hùi tết ngta qua bắc 1 lần rồi, phải nói 1 từ là không muốn ra nữa, ở đó ko quen, 4 ngày mới chịu xách quần áo đi tắm 1 lần ( vì hôi quá ):)):))

Ở Bắc lạnh mà

Ngta có chị bạn ở Nam ra chơi, ngta mặc có 2 cái áo (Trời bt), thế mà chị ấy mặc 5 áo vẫn kêu rét, run bần bật! :)

 
S

sunflower10c1

94 rồi cơ đấy.........................thấy mà vui kinh khủng :x
..................................
.......................................................................................
mọi ng chém ác quá nhỉ
 
D

donquanhao_ub

Đây đây

;))

Đang làm mấy cái tham luận mà thấy "tiếng gọi nơi hoang dã"

Khó mà từ chối :">
 
S

sunflower10c1

:))...........................=))............ko từ chối nổi ak...
ơ mà tưởng đag chết ở đâu rồi chứ
vẫn sống mà mò đến đây ak =))
 
M

matnatinhyeu_1995

Inu cho tớ xin tí nắng cái=))

Mưa tầm tã cả buổi

Cóng chân=))

Mai đi học chắc rét run người quá:p
 
S

sunflower10c1

hum nay lạnh nhỉ
......................................
mưa nhìu nhỉ
.....................................
lãng mạn nhỉ
 
T

thienthannho_1811

trời nóng ghê
nóng đổ mồ hôi lun
trời ở đây nắng chang chang mùa mưa mà như mùa hè vậy
 
D

donquanhao_ub

=))

Răng mà bà Thien nói k có tác dụng đâu nhé

Tôi thích mùa Đông

Rên rỉ thôi nhưng còn thíh hơn cái mùa hè - Nóng chảy mỡ

 
I

inujasa

=))

Răng mà bà Thien nói k có tác dụng đâu nhé

Tôi thích mùa Đông

Rên rỉ thôi nhưng còn thíh hơn cái mùa hè - Nóng chảy mỡ


Mùa đông thì ngta đây cũng thích, nhưng mak miễn đừng lạnh quá là oke men:)>-:)>-
@matnatinhyeu: Cho bồ ít nắng nek
a48a9b5c7e61c1775acfb334e65a9dee_35900340.guinangchoemminhhoa.jpg
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom