[Family new]•°¤*(¯`°(F)( Đại bản doanh của mem 95 )(F)°´¯)*¤°•

Status
Không mở trả lời sau này.
D

donquanhao_ub

Bồ 2 lúc nào cũng vậy nhé

Ghê gớm :-j

Mà k thấy kún, Sóc, Nguyên vào đây nhỉ

Hè ai cũng bận đi chơi cả :-j
 
O

ooookuroba

=.=. Thật ra thì có vào mà chả biết CM ra sao :-s

Đang phân vân k biết có nên up ảnh không nữa :((

Ứ muốn bị tụt tuổi =.="

P/S: Sóc up hình, Nguyên sẽ up (Phong trào ý mà) :">
 
C

cun_crazy

ừ có vào nhưng chả biét viết thế nào cả hihi......................................
 
S

s0cbay_kut3

Bồ 2 lúc nào cũng vậy nhé

Ghê gớm :-j

Mà k thấy kún, Sóc, Nguyên vào đây nhỉ

Hè ai cũng bận đi chơi cả :-j

:)) chả phải bận đi chơi, tớ là tớ bận đi ngủ cơ :"> :))
Với cả hôm nay cm, hôm sau đã thấy tới 2 trang nữa, chả biết cái bài mình post đâu rùi, nên....quay đi luôn :))
 
D

donquanhao_ub

:)) chả phải bận đi chơi, tớ là tớ bận đi ngủ cơ :"> :))
Với cả hôm nay cm, hôm sau đã thấy tới 2 trang nữa, chả biết cái bài mình post đâu rùi, nên....quay đi luôn :))

Thế là k đc nhé ;))

Nguyên ở Long An cơ

Không gần Ckiu lắm

Chỉ là cùng trong Nam thôi ck ạk ^^

@ Kuroba: Tớ là donquanhao cũng ứk phải dongquanao nhé

Chắc liên tuởng tới đống quần áo

Truờng hợp này gặp nhiều qúa rồi =))
 
M

matnatinhyeu_1995



Thế là k đc nhé ;))

Nguyên ở Long An cơ

Không gần Ckiu lắm

Chỉ là cùng trong Nam thôi ck ạk ^^

@ Kuroba: Tớ là donquanhao cũng ứk phải dongquanao nhé

Chắc liên tuởng tới đống quần áo

Truờng hợp này gặp nhiều qúa rồi =))

Ôi ck ngất vk ạ=))Đống quần áo:)).Sao ban đầu ck ko nghĩ ra nhỉ;)).Ban đầu ck toàn nhầm là dongquanhao=đông quân hào:))
 
D

donquanhao_ub

Em nghe lời chị Sóc =))

Ứk dám cho bồ coi ảnh đâu :-S

Bồ cứ lục lọi trong 4rs kiểu j cũng thấy =))

@ Bạn H: Tớ ns rồi mà cậu ơi

Kuroba ở Long An :">

@ Ck: =))

Vậy ck đã bh từng nghĩ nó là dọn quanh ao chưa =))

Ngày xưa bạn vk nó mất 2 tháng rời để nghĩ mà cuối cùng nó dịch đc nvậy ák =))

Nhưng chốt hạ nó là Đơn Quân Hạo

Tên của anh Minh Đạo trong film Hoàng tử ếch

Tình yêu của vk đấy

Anh ấy đẹp :x - cười 1 phát là vk bị giật điện liền :">

fp11jhsmile01a1zh.jpg


Mê hồn :-*

2010061500896.jpg


Rất ư là lạnh lùng :x
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom