[♥ Family♥ ] 97 no.1 ^^~ :x:x:x

Status
Không mở trả lời sau này.
L

langtu_97

@Huynh hói: (=.=) Sướng như tiên ý nhỉ. Chỗ đệ nóng đúng ko có chỗ cho mát nữa luôn :((.
@ Kiss muội: Huynh đây. Trốn gì. :D
Huynh chôm nick thằng bạn spam cho sướng, đỡ pải quy củ như mod. :M059:
 
K

kiss.baby97

@Huynh hói: (=.=) Sướng như tiên ý nhỉ. Chỗ đệ nóng đúng ko có chỗ cho mát nữa luôn :((.
@ Kiss muội: Huynh đây. Trốn gì. :D
Huynh chôm nick thằng bạn spam cho sướng, đỡ pải quy củ như mod. :M059:


hoá ra là vậy

muội cứ tưởng ai

3 huynh muội mình ckém cái gì vui vui nhá

:p:p:p
 
N

nh0cs0ck_tq

thôi huynh đi chơi đây , paipai các muội nhá :-h
tối hoặc chiều lại chém tiếp
 
L

langtu_97

Ở đây k có các muội hén. (=.=)
Đến đây với tư cách là con trai. [Nhìn lên nick]
Nóng... :khi (71):
 
K

kiss.baby97

thế thì chúng ta sẽ là huynh đệ đi

cho dễ

xưng hô là huynh đệ nhá

chỉ riêng kiss vs lãng tử là huynh muội

còn kiss, lãng tử sẽ xưg vs hói là huynh đệ


ô sờ kê nhá ;;)
 
L

langtu_97

Từ sáng tới giờ mình ko bỏ bụng thứ gì ngoài 1 cái bánh quy và 1 đống nước :)). Cơm trưa hông thèm ăn luôn. =)). Ốm vẫn hoàn ốm. :((.
 
T

tomandjerry789

Hừm, bữa giờ lo cái event nên không vô thăm nhà mình. Bữa giờ sao rồi bà con? ;))
 
D

diep_2802

=)) Vô đây thấy cái người post bài trước mềnh lại nhớ đến con mèo nhà mềnh =)) Hem bjt nó thất lạc đâu roài ta =))
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom