[♥ Family♥ ] 97 no.1 ^^~ :x:x:x

Status
Không mở trả lời sau này.
Q

quynhnhung81

ò lôi, chẳng bù cho chỗ tui, nóng chảy cả mồ hôi ra =))


đồng cảm :D , nóng không thể chịu nổi + mất điện OMG

bà Nhung này uống cafe rùi á, ghê ta, ủa mà quán cafe lúc nào cũng có điện mờ :))

mai lại tiếp tục đi học, bài tập chưa mần, chém với cả nhà cho vui đã =))
 
Last edited by a moderator:
H

hongnhung.97

- Nhung: Tui chỉ mong thi Sinh thôi :((. Hóa cũng được. Còn Anh khó được điểm tối đa lắm :-j. Tui toàn dính trắc nghiệm phần thì :-j [quá khứ + quá khứ tiếp diễn + .... ~> nó cứ loạn lên 1 đống ]
- Tùng: Uhm, sáng ra tui mặc áo khoác + mang khăn đi chơi :))
- Diệp: Nói thế chứ ai cho uống :)). Cam vắt nha con/em iu =.=
 
N

nh0cs0ck_tq

- Nhung: Tui chỉ mong thi Sinh thôi :((. Hóa cũng được. Còn Anh khó được điểm tối đa lắm :-j. Tui toàn dính trắc nghiệm phần thì :-j [quá khứ + quá khứ tiếp diễn + .... ~> nó cứ loạn lên 1 đống ]
- Tùng: Uhm, sáng ra tui mặc áo khoác + mang khăn đi chơi :))
- Diệp: Nói thế chứ ai cho uống :)). Cam vắt nha con/em iu =.=
èo, chỗ cậu lạnh thế à
p/s: nóng nóng nóng :((...............
 
H

hongnhung.97

- Nhung: Chắc không có sử đâu... :-S Mà Sinh năm sau cơ may ra ít quá :(( ~~> Năm sau di dần bớt qua box khác hoạt động:(
- Tùng: Đang mặc áo khoác :))
 
D

diep_2802

:-? ủa mà mấy bà cầu mong gì vậy?thi học sinh giỏi hử môn nào cũng có mà :-? sao lại phải mong môn này môn kia???
 
Q

quynhnhung81

- Nhung: Chắc không có sử đâu... :-S Mà Sinh năm sau cơ may ra ít quá :(( ~~> Năm sau di dần bớt qua box khác hoạt động:(
- Tùng: Đang mặc áo khoác :))

Làm sao mà biết được, mấy ông ở dưới sở bốc thăm trúng môn sử cái...chắc vô chùa học ;))

Đang nóng muốn phát điên lên đêy mà bà nhắc tới áo khoác ak` =((
 
D

diep_2802

thi cấp 3 á :-?thế mà tui tưởng là mình thi khối nào thì thi 3 môn khối ấy chứ :-?
 
D

diep_2802

:)) Chắc mềnh phải lên bác gúc học hỏi lại mới dc chớ tình hình gà mờ quá =)) Năm sau cuối cấp mà sất bjt xcasi rì về thi lên cấp 3 =))
 
C

cobedethuong13

ơ..........................xin chào cả nhà...
mình tên huyền ...................sinh năm 97
mình là mem mới xin các bạn "chỉ giáo" thêm.............
hello all mem
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom