G
ga_cha_pon9x
Con cháu ở đâu thế tỉ tỉ =,=lâu lắm oy` ta hok vào nhà...
sao các kon lại nói nhau là điếc thế hả? )
..... ta iu cả nhà ..... :-*
Con cháu ở đâu thế tỉ tỉ =,=lâu lắm oy` ta hok vào nhà...
sao các kon lại nói nhau là điếc thế hả? )
..... ta iu cả nhà ..... :-*
Ờ,tòan mem mới mà -.-Thấy nhà mình làm ăn không như xưa nữa nhỉ , tốc độ chậm
Ờ,tòan mem mới mà -.-
Tui cũng giống bàRa thế, lâu ngày không vào chẳng biết tẹo nào hết
Xem đây.
Vừa xem xong :x
Đẹp cực :-*
Đầu tiên là mặt trăng dần bị che khuất, sau đó nguyệt thực toàn phần lúc 2:20 thì phải, mặt trăng có màu đỏ cam, đẹp zô zàn .
sao đấy bạn??? .....................................oh my gút
__________________________________________
Nhớ chứ,ngày trước ta vs mi sém nữa thành vk ck mà )nhà ta chuyển nhà như thay áo đấy nhỉ.ko biết mọi người co nhớ tui nữa ko nhỉ
@bà sờ mó an geo:Tui post rùi đó