F5 - Phòng thảo luận xả stress

Status
Không mở trả lời sau này.
S

saklovesyao

Em còn biết a Mys còn sửa dãy số nữa cơ nhé :|
Lúc đầu post lên số đầu tiên là 2002, 1 lúc sau load lại lại thành 2004 =.="
 
S

saklovesyao

Lâu quá là off luôn à nha...=.=" hơn gấp đôi thời gian a hẹn rồi đó...=.="
--------------------------------------------------------------------------------------------
 
M

mystory

Sạo
10 phút đúng y
Mẹ anh sai vặt ấy mà
Dãy số đúng là 1994 chứ ko phải 2004
Sai rồi :)) Cuối trận sẽ có câu hỏi bù
 
L

lolem_theki_xxi

anh nhanh lên hộ em với .
đúng 9hh40 em off .
hẹn như thế với mama .
không đi đâu được
 
M

mystory

Xong
Khỏe re như bò kéo xe
Mai BK2 thi
BK1 mai chờ kết quả nhá
Giò cũng chả biết ai thắng nữa :))
 
B

braga

Cả nhà ngủ ngon ạ , em off đây , chả biết thế nào nữa , haizzzzzzzzzzzzzzzzz:D:D
 
M

mystory

Kết quả hú hồn
Braga = điểm Sak :))
2 đứa oánh lộn để chọn người vào vòng sau nhá :))

Điểm cao ngợp trời... Anh khiếp :khi (28):
 
S

saklovesyao

Chết toi em rồi....
Em mà đòi bì với anh Bra....
Trời long đất lở, trời long đất lở...
 
N

nhocphuc_pro

Tui có cách phân chia thắng bại nè. Hai người ai đưa tiền cho tui nhiều nhất thì người đó thắng. :D
 
L

lolem_theki_xxi

Đúng là trận này ngang tài ngang sức anh nhỉ .
Nhưng mà nghĩ lại em vẫn thấy khổ thân vì cái post ảnh lòng vòng của mình - tốn thời gian quá ^^.
Bra với sak thông cảm cho nhau tí nhé , mà khi nào chung kết vậy hả anh mys .
Bây h là em chả lo gì nữa vì kiểu gì cũng có một cái huy chương rồi , sướng quá .
Chỉ có mấy BGK là khổ , post bài mãi mà chả kiếm được cái giề
 
Last edited by a moderator:
S

saklovesyao

Hehe, chị lolem đừng lo :-j hai anh em làm cùng box Sinh mà, đương nhiên phải thông cảm cho nhau chứ anh nhỉ, phải hem anh braga :D Anh em cùng 1 nhà phải thông cảm chứ ;))

P/s: Chị viết sai rồi kìa, bra chứ không phải bar :|
 
M

mystory

Nhơ đặt lá may mắn %%- đúng chỗ nha
Nếu cu braga đặt lá thì không biết kết cục sẽ như thế nào
Mà sao bên box sinh nhiều bà con thế mà ta không biết hè ;;)
___________________________________________________________
 
A

acidnitric_hno3

Chúc các bạn bk 2 thi tốt...
CHo mình xin lỗi nhé Mys....
Bị chích 3 mũi...giờ mới onl được:(
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom