V
vothihaiduong
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Chúng ta cùng nhau tham khảo một ít về Excel nhé !:O)
-Hàm Sum ta có cú pháp:
=Sum(phạm vi)
-Hàm Average ta có cú pháp:
=Average(phạm vi)
-Hàm Round ta có cú pháp:
=Round(m;n)
-Hàm If ta có cú pháp:
=If (biểu thức điều kiện;giá trị 1;giá trị 2)
-Hàm Vlookup ta có cú pháp:
=Vlookup(giá trị dò tìm;bảng tham chiếu;cột giá trị;quy luật)
-Hàm Left ta có cú pháp:
=Left ("chuỗi";n)
-Hàm Right ta có cú pháp :
=Right ("chuỗi";n)
-Hàm Sumif ta có cú pháp:
=Sumif (vùng do tìm; điều kiện; vùng tính tổng)
Chúc các bạn có một kì thi nghề may mắn! !@-) !=P~:-h
-Hàm Sum ta có cú pháp:
=Sum(phạm vi)
-Hàm Average ta có cú pháp:
=Average(phạm vi)
-Hàm Round ta có cú pháp:
=Round(m;n)
-Hàm If ta có cú pháp:
=If (biểu thức điều kiện;giá trị 1;giá trị 2)
-Hàm Vlookup ta có cú pháp:
=Vlookup(giá trị dò tìm;bảng tham chiếu;cột giá trị;quy luật)
-Hàm Left ta có cú pháp:
=Left ("chuỗi";n)
-Hàm Right ta có cú pháp :
=Right ("chuỗi";n)
-Hàm Sumif ta có cú pháp:
=Sumif (vùng do tìm; điều kiện; vùng tính tổng)
Chúc các bạn có một kì thi nghề may mắn! !@-) !=P~:-h