Mn giúp e bài này ạ, e ko vẽ được hình
Doan Anh Học sinh Thành viên 9 Tháng mười 2021 102 109 21 Hưng Yên 5 Tháng mười hai 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mn giúp e bài này ạ, e ko vẽ được hình Reactions: Tên để làm gì
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mn giúp e bài này ạ, e ko vẽ được hình
Tên để làm gì Cựu Mod Vật lí Thành viên 13 Tháng bảy 2017 3,419 3 4,467 644 21 Bình Định THPT Chuyên Lê Quý Đôn 5 Tháng mười hai 2021 #2 Doan Anh said: View attachment 195358 Mn giúp e bài này ạ, e ko vẽ được hình Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Lần sau em GÕ ĐỀ ra nhé Tính E tổng hợp: [tex]E = \sqrt{E_{x}^{2}+E_{y}^{}}[/tex] => F = q.E =... Có gì thắc mắc em hỏi nhé Tham khảo thêm tại thiên đường vật lý
Doan Anh said: View attachment 195358 Mn giúp e bài này ạ, e ko vẽ được hình Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Lần sau em GÕ ĐỀ ra nhé Tính E tổng hợp: [tex]E = \sqrt{E_{x}^{2}+E_{y}^{}}[/tex] => F = q.E =... Có gì thắc mắc em hỏi nhé Tham khảo thêm tại thiên đường vật lý
Rau muống xào Cựu Mod Vật lí Thành viên 10 Tháng tám 2021 2,498 1 2,617 431 20 Nghệ An 5 Tháng mười hai 2021 #3 Doan Anh said: View attachment 195358 Mn giúp e bài này ạ, e ko vẽ được hình Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $\vec{E}=\vec{E_x}+\vec{E_y}$ $=>E=\sqrt{E_x^2+E_y^2}$ và $tan\alpha =\frac{E_y}{E_x}$ [TBODY] [/TBODY] Có gì thắc mắc bạn hỏi nhé Tham khảo thêm tại thiên đường vật lý
Doan Anh said: View attachment 195358 Mn giúp e bài này ạ, e ko vẽ được hình Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $\vec{E}=\vec{E_x}+\vec{E_y}$ $=>E=\sqrt{E_x^2+E_y^2}$ và $tan\alpha =\frac{E_y}{E_x}$ [TBODY] [/TBODY] Có gì thắc mắc bạn hỏi nhé Tham khảo thêm tại thiên đường vật lý
Doan Anh Học sinh Thành viên 9 Tháng mười 2021 102 109 21 Hưng Yên 5 Tháng mười hai 2021 #4 Xuân Hiếu hust said: $\vec{E}=\vec{E_x}+\vec{E_y}$ $=>E=\sqrt{E_x^2+E_y^2}$ và $tan\alpha =\frac{E_y}{E_x}$View attachment 195365 [TBODY] [/TBODY]Có gì thắc mắc bạn hỏi nhé Tham khảo thêm tại thiên đường vật lý Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Dạ, e cảm ơn rất nhiều ạ
Xuân Hiếu hust said: $\vec{E}=\vec{E_x}+\vec{E_y}$ $=>E=\sqrt{E_x^2+E_y^2}$ và $tan\alpha =\frac{E_y}{E_x}$View attachment 195365 [TBODY] [/TBODY]Có gì thắc mắc bạn hỏi nhé Tham khảo thêm tại thiên đường vật lý Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Dạ, e cảm ơn rất nhiều ạ