câu này làm thế nào vậy các bạn?
Tên tui nè Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng mười 2017 253 60 104 23 TP Hồ Chí Minh 8 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. câu này làm thế nào vậy các bạn? Attachments DD4AD401-7EBD-44CB-9EE6-214A4BD8A47E.jpeg 24.6 KB · Đọc: 94
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. câu này làm thế nào vậy các bạn?
Hát Hai Ô Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng bảy 2018 580 337 101 Nghệ An .................................. 8 Tháng chín 2018 #2 Tên tui nè said: câu này làm thế nào vậy các bạn? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Làm theo trắc nghiệm nhé Ta thấy đáp án đều có 4 C => CTPT sẽ là C4H8O2 => n = 0,05 RCOOR' + NaOH ------> RCOONa + R'OH 0,05 ........0,15 .................0,05 Từ đó => R = 15 ( Có NaOH dư ) => Đáp án B
Tên tui nè said: câu này làm thế nào vậy các bạn? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Làm theo trắc nghiệm nhé Ta thấy đáp án đều có 4 C => CTPT sẽ là C4H8O2 => n = 0,05 RCOOR' + NaOH ------> RCOONa + R'OH 0,05 ........0,15 .................0,05 Từ đó => R = 15 ( Có NaOH dư ) => Đáp án B
L Linh Junpeikuraki Học sinh gương mẫu Thành viên 29 Tháng sáu 2018 1,992 2,111 321 Thái Bình THPT 8 Tháng chín 2018 #3 Tên tui nè said: câu này làm thế nào vậy các bạn? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 8,1g chất rắn là muối và NaOH dư á tức là sao? tuwcslaf lập tỉ lệ tìm chất dư+hết còn k biết thì ta thử thôi Reactions: gấu bự
Tên tui nè said: câu này làm thế nào vậy các bạn? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 8,1g chất rắn là muối và NaOH dư á tức là sao? tuwcslaf lập tỉ lệ tìm chất dư+hết còn k biết thì ta thử thôi