Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
các bạn giải thích giúp mình mấy câu sau nha
18 )các bạn giải thích giúp mình mấy câu sau nha
19)các bạn giải thích giúp mình mấy câu sau nha
tại sao X ko thể là D?19)
Có thể suy luận từ sản phẩm hoặc nếu muốn trở thành A thì B phải có số C = A
tại sao %O là nhiêu đó thì M là nhiêu đó vậy?18 )
% O = 36,36 => M = 88 => 14n + 32 = 88 => n =4
=> Số CT = [tex]2^{n-2} =4[/tex]
Công thức của nó sẽ là C2H5COOCH3 số C ko bằng nhautại sao X ko thể là D?
[tex]\%O = \frac{32}{100}M[/tex]tại sao %O là nhiêu đó thì M là nhiêu đó vậy?
Do là este no, đơn chức nên là CnH2nO2tại sao %O là nhiêu đó thì M là nhiêu đó vậy?