Giải giúp mình bài 4 vs ạ! tks mn ạ!
Quốc Tài Học sinh mới Thành viên 1 Tháng mười 2017 3 0 16 22 Ninh Thuận 3 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giúp mình bài 4 vs ạ! tks mn ạ!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giúp mình bài 4 vs ạ! tks mn ạ!
Nguyễn Đăng Bình Học sinh gương mẫu Thành viên 12 Tháng hai 2019 2,154 1,938 321 Hà Nội Trường THPT chuyên Hà Nội-Amsterdam 3 Tháng chín 2019 #2 Quốc Tài said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... CnH2n+2O2 nH2O = 0,6 nO2 = 0,7 CnH2n+2O2 + (3n - 1)/2O2 -> nCO2 + (n + 1)H2O -> 1,4/(3n - 1) = 0,6/(n + 1) -> n = 5 -> CTPT: C5H12O2 Reactions: thaohien8c
Quốc Tài said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... CnH2n+2O2 nH2O = 0,6 nO2 = 0,7 CnH2n+2O2 + (3n - 1)/2O2 -> nCO2 + (n + 1)H2O -> 1,4/(3n - 1) = 0,6/(n + 1) -> n = 5 -> CTPT: C5H12O2
thaohien8c Học sinh tiến bộ Hội viên CLB Ngôn từ Thành viên 12 Tháng mười hai 2015 1,076 1,093 256 22 Thái Bình THPT Bắc Duyên Hà 3 Tháng chín 2019 #3 Nguyễn Đăng Bình said: CnH2n+2O2 nH2O = 0,6 nO2 = 0,7 CnH2n+2O2 + (3n - 1)/2O2 -> nCO2 + (n + 1)H2O -> 1,4/(3n - 1) = 0,6/(n + 1) -> n = 5 -> CTPT: C5H12O2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Este no hở đơn chức mà em, $C_{n}H_{2n}O_{2}$ chứ => $C_{n}H_{2n}O_{2}$ +$\frac{3n-2}{2}O_{2}------> nCO_{2}+nH_{2}O$ => $\frac{1,4}{3n-2}=\frac{0,6}{n}$ => n=3 =>$C_{3}H_{6}O_{2}$ Last edited: 3 Tháng chín 2019 Reactions: M. Lý and Nguyễn Đăng Bình
Nguyễn Đăng Bình said: CnH2n+2O2 nH2O = 0,6 nO2 = 0,7 CnH2n+2O2 + (3n - 1)/2O2 -> nCO2 + (n + 1)H2O -> 1,4/(3n - 1) = 0,6/(n + 1) -> n = 5 -> CTPT: C5H12O2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Este no hở đơn chức mà em, $C_{n}H_{2n}O_{2}$ chứ => $C_{n}H_{2n}O_{2}$ +$\frac{3n-2}{2}O_{2}------> nCO_{2}+nH_{2}O$ => $\frac{1,4}{3n-2}=\frac{0,6}{n}$ => n=3 =>$C_{3}H_{6}O_{2}$